Suzy xinh đẹp thế này, bảo sao ai cũng muốn ngắm nhìn

Suzy xinh đẹp thế này, bảo sao ai cũng muốn ngắm nhìn
HHT - Xem ra chẳng ai có thể cưỡng được sức hút của Suzy rồi.

Suzy xinh đẹp thì ai cũng biết. Nhưng quả thực là Suzy luôn tỏa ra sức hút vô cùng mạnh mẽ, khiến chàng trai nào đứng cạnh cô nàng cũng chỉ biết nhìn trộm mà thôi.

 
Suzy xinh đẹp thế này, bảo sao ai cũng muốn ngắm nhìn ảnh 1

Lee Jong Suk từng thú nhận rằng khi quay phim While You Were Sleeping với Suzy, anh chàng thực sự rung động trước Suzy vì cô nàng quá xinh đẹp.

Suzy xinh đẹp thế này, bảo sao ai cũng muốn ngắm nhìn ảnh 2

Trong lễ trao giải phim truyền hình cuối năm 2017 của đài SBS, trước bao nhiêu ống kính máy quay mà Lee Jong Suk vẫn vô tư quay sang nhìn Suzy đầy trìu mến như thế này.

Suzy xinh đẹp thế này, bảo sao ai cũng muốn ngắm nhìn ảnh 3

Năm 2014, Suzy đóng vai chính trong phim Big. Nhân vật Jang Mari của cô nàng thầm thích anh chàng Kang Kyung Joon do nam diễn viên Shin Won Ho thể hiện.

Suzy xinh đẹp thế này, bảo sao ai cũng muốn ngắm nhìn ảnh 4

Nhưng sau máy quay, Shim Won Ho mới là nhân vật cảm nắng Suzy. Anh chàng thường xuyên nhín lén bạn diễn như thế này.

Suzy xinh đẹp thế này, bảo sao ai cũng muốn ngắm nhìn ảnh 5

Trong phim cổ trang Gu Family Book, Suzy từng có cảnh hôn mùi mẫn với Lee Seung Gi. Đây là lần đầu tiên Suzy thân mật đến thế trên màn ảnh, khiến mẹ cô nàng còn choáng váng khi xem phim. Nhưng còn một người nữa muốn phát điên khi xem cảnh này: Đó là Taecyeon nhóm 2PM.

Suzy xinh đẹp thế này, bảo sao ai cũng muốn ngắm nhìn ảnh 6

Chính Fei (miss A) bật mí rằng Taecyeon đã hét ầm ĩ, không muốn tin đó là sự thực khi nhìn Suzy thân mật với chàng trai khác, dù chỉ là trên phim mà thôi. 

Suzy xinh đẹp thế này, bảo sao ai cũng muốn ngắm nhìn ảnh 7

Năm 2012, trong show giải trí Flowers thì Suzy có dịp đóng vai cô dâu, còn chú rể là người mẫu kiêm diễn viên Kim Young Kwang. Nhìn cách Kim Young Kwang ngắm Suzy dịu dàng thế này, ai cũng nghĩ hai người là vợ chồng thật ấy chứ.

Suzy xinh đẹp thế này, bảo sao ai cũng muốn ngắm nhìn ảnh 8

Năm 2014, Suzy cùng diễn viên tiền bối Ahn Nae Sang cùng xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải phim truyền hình MBC. Rõ ràng là diễn viên kỳ cựu Ahn Nae Sang không thể giấu được niềm vui khi đứng cạnh cô gái xinh đẹp như Suzy.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm