Swifties sướng rơn khi bất ngờ gặp và được chụp ảnh cùng Taylor Swift ngay tại siêu thị

Swifties sướng rơn khi bất ngờ gặp và được chụp ảnh cùng Taylor Swift ngay tại siêu thị
HHT - Mới đây, Taylor Swift vừa làm náo loạn siêu thị Target ở Nashville khi cô quyết định đến gặp gỡ và giao lưu với các fan của mình.

Sau khi album phòng thu thứ sáu - Reputation “lên kệ” vào ngày 10/11 vừa qua, Taylor Swift lập tức tạo nên “cơn siêu bão” tại thị trường âm nhạc Bắc Mỹ, cũng như rất nhiều quốc gia khác. Sau 4 ngày phát hành, album của “xà nữ vương” đã “tẩu tán” được 1,05 triệu bản chỉ tính riêng tại Mỹ, có 4 single lọt vào Hot Billboard 100. Đồng thời Reputation cũng trở thành album leo lên #1 của iTunes US nhanh nhất chỉ trong vòng 6 phút. Taylor Swift còn ghi tên mình vào danh sách nghệ sĩ có album bán chạy nhất năm 2017.

Reputaiton đang nhận được nhiều sự kì vọng sẽ phá vỡ những kỉ lục trước đây của Taylor Swift.

Dù vậy, sau khi album ra mắt, TayTay vẫn chưa có nhiều chiến lược quảng bá cho Reputation. Ngược lại, cô nàng chọn xuất hiện ở Saturday Night Live và mang đến những màn biểu diễn đỉnh cao cùng ...Ready For It, Call I What You Want.

Swifties sướng rơn khi bất ngờ gặp và được chụp ảnh cùng Taylor Swift ngay tại siêu thị ảnh 2

Tuy nhiên, vừa qua, Taylor Swift lại quyết định khiến các fan của mình “trụy tim” khi cô bất ngờ xuất hiện ở siêu thị Target trên đường White Bridge tại Nashville. “Rắn chúa” đăng tải trên Instagram Story của mình một thông báo: “Chúng tôi luôn có truyền thống đi đến siêu thị Target để mua album và bây giờ chúng tôi sẽ đi đến đó đây”.

Taylor đã khiến cho siêu thị Target

Và cô nàng đến khiến siêu thị Target có một đêm không ngủ khi rất nhiều fan may mắn đã được đích thân Taylor kí tặng, và chụp hình chung. Thậm chí cô nàng cũng tranh thủ Facetime với một số người hâm mô với thái độ vui vẻ và vô cùng thân thiện.

Taylor đã rất thân thiện chụp ảnh và kí tặng cho các fan của mình ngay tại Target.
Chắc hẳn sẽ là một đêm mất ngủ cho những fan may mắn gặp được cô nàng.
Taylor cũng rất ân cần với những fan
Swifties sướng rơn khi bất ngờ gặp và được chụp ảnh cùng Taylor Swift ngay tại siêu thị ảnh 7

Ở một sự kiện khác, Taylor Swift vừa xuất hiện tại chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon. Theo nguồn tin từ Mike DiCenzo - nhà biên kịch và sản xuất chương cho biết sự có mặt của Taylor đã mang đến những trải nghiệm rất đặc biệt.

Sự có mặt của Taylor Swift đã mang đến những cảm xúc đặc biệt dành cho The Tonight Show Starring Jimmy Fallon.

Được biết đây là tập đầu tiên được “lên sóng” sau ngày mẹ của Jimmy mất. Đó là một thời khắc vô cùng khó khăn với tất cả mọi người. Mike chia sẻ: “Khi chúng tôi gửi lời mời đến Taylor vì biết cô ấy đang ghi hình ở cùng thành phố, cô ấy đã đồng ý xuất hiện mà không một chút do dự”.

Taylor đã đến và trình bày ca khúc New Year's Day và ngay khi câu hát: “You squeeze my hand three times in the back of the taxi” (Anh siết tay tôi 3 lần trên băng ghế sau của chiếc taxi) đã khiến mọi cảm xúc, mọi nỗi đau gần như vỡ òa. Mike cho biết: “Mẹ Jimmy thường siết tay anh ấy 3 lần và nói 'Mẹ yêu con' và anh ấy cũng làm như thế trong thời gian bà trong bệnh viện”. Có lẽ hơn ai hết chính điều đó đã khiến Jimmy thực sự cảm động.

Mike cũng thẳng thẳn rằng: “Cái ôm giữa JimmyTaylor xuất phát hoàn toàn từ cảm xúc. Dù bất luận bạn nghĩ về cô ấy ra sao đi nữa, thì với chúng tôi đó là điều rất tuyệt vời”.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm