Swing Entertainment xác nhận Wanna One không gia hạn hợp đồng

Swing Entertainment xác nhận Wanna One không gia hạn hợp đồng
HHT - Dù trước đó công ty có kế hoạch gia hạn thêm với một vài thành viên, nhưng cuối cùng nhóm đã quyết định kết thúc hợp đồng đúng thời hạn.

Vào ngày 18/12, công ty quản lý của Wanna One, Swing Entertainment đã đăng một tuyên bố chính thức thông qua fancafe của nhóm. Công ty tuyên bố Wanna One sẽ tan rã chính thức vào cuối năm nay. Dù trước đó, công ty có kế hoạch gia hạn thêm với một vài thành viên, nhưng cuối cùng nhóm đã quyết định kết thúc hợp đồng đúng thời hạn.

Swing Entertainment xác nhận Wanna One không gia hạn hợp đồng ảnh 1

Swing Entertainment viết: "Xin chào, đây là Swing Entertainment. Chúng tôi thông báo cho bạn rằng hợp đồng độc quyền của Wanna One sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2018.

Sau khi hợp đồng kết thúc, lịch trình được xác nhận trước đó vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch, bao gồm các giải thưởng âm nhạc cuối năm và một concert cuối cùng vào tháng 1. 

Chúng tôi xin cảm ơn 11 chàng trai, các thành viên của Wanna One, vì những màn trình diễn tuyệt vời của họ trong một năm rưỡi qua.

Swing Entertainment xác nhận Wanna One không gia hạn hợp đồng ảnh 2

Chúng tôi, Swing Entertainment cũng như tất cả các nhân viên trong dự án đã nỗ lực hết mình cho Wanna One. Nay chúng tôi sẽ cổ vũ cho sự khởi đầu mới của các thành viên và các hoạt động trong tương lai của họ.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ trong và ngoài nước đã yêu mến Wanna One. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ cổ vũ cho các hoạt động quảng bá cuối cùng của Wanna One với tư cách một nhóm nhạc, cũng như con đường họ lựa chọn trong tương lai. Cảm ơn các bạn".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm