Swing Entertainment xác nhận Wanna One không gia hạn hợp đồng

Swing Entertainment xác nhận Wanna One không gia hạn hợp đồng
HHT - Dù trước đó công ty có kế hoạch gia hạn thêm với một vài thành viên, nhưng cuối cùng nhóm đã quyết định kết thúc hợp đồng đúng thời hạn.

Vào ngày 18/12, công ty quản lý của Wanna One, Swing Entertainment đã đăng một tuyên bố chính thức thông qua fancafe của nhóm. Công ty tuyên bố Wanna One sẽ tan rã chính thức vào cuối năm nay. Dù trước đó, công ty có kế hoạch gia hạn thêm với một vài thành viên, nhưng cuối cùng nhóm đã quyết định kết thúc hợp đồng đúng thời hạn.

Swing Entertainment xác nhận Wanna One không gia hạn hợp đồng ảnh 1

Swing Entertainment viết: "Xin chào, đây là Swing Entertainment. Chúng tôi thông báo cho bạn rằng hợp đồng độc quyền của Wanna One sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2018.

Sau khi hợp đồng kết thúc, lịch trình được xác nhận trước đó vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch, bao gồm các giải thưởng âm nhạc cuối năm và một concert cuối cùng vào tháng 1. 

Chúng tôi xin cảm ơn 11 chàng trai, các thành viên của Wanna One, vì những màn trình diễn tuyệt vời của họ trong một năm rưỡi qua.

Swing Entertainment xác nhận Wanna One không gia hạn hợp đồng ảnh 2

Chúng tôi, Swing Entertainment cũng như tất cả các nhân viên trong dự án đã nỗ lực hết mình cho Wanna One. Nay chúng tôi sẽ cổ vũ cho sự khởi đầu mới của các thành viên và các hoạt động trong tương lai của họ.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ trong và ngoài nước đã yêu mến Wanna One. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ cổ vũ cho các hoạt động quảng bá cuối cùng của Wanna One với tư cách một nhóm nhạc, cũng như con đường họ lựa chọn trong tương lai. Cảm ơn các bạn".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.