T-ara bật khóc khi nói về những khó khăn đã qua và không muốn nhắc đến Hwayoung thêm lần nào

T-ara bật khóc khi nói về những khó khăn đã qua và không muốn nhắc đến Hwayoung thêm lần nào
HHT - Bốn cô gái T-ara vừa tổ chức showcase giới thiệu album mới "What’s my name" và đã chia sẻ rất nhiều tâm sự chân thành với các fan.

Rất nhiều Queens đã cho rằng T-ara sẽ không tan rã khi nghe Qri khẳng định rằng “Chúng tôi đã trải qua quãng thời gian khó khăn, nên ao ước của tôi là không để T-ara biến mất. Đó là lý do giúp tôi cố gắng không ngừng, và tôi không bao giờ có ý định từ bỏ T-ara”. Eunjung cùng chung tâm sự “Tôi dành hết tuổi thanh xuân của mình cùng T-ara. Đó là những tháng ngày tươi đẹp và tôi không hề hối hận. Dù có lúc vô cùng khó khăn, nhưng chúng tôi vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người, nhiều đến độ T-ara khó mà đền đáp được. Tôi trân trọng từng khoảnh khắc được ở bên T-ara”.

T-ara bật khóc khi nói về những khó khăn đã qua và không muốn nhắc đến Hwayoung thêm lần nào ảnh 1

Hyomin thì vừa khóc vừa thổ lộ “Chúng tôi đã không dám hy vọng T-ara sẽ được yêu mến nhiều như thế này khi trở lại” khiến cho Eunjung phải giải thích thêm “Chúng tôi biết mọi người không yêu thích T-ara nữa, nên không biết liệu khi phát hành album mới, có ai ủng hộ nhóm hay không? Thật khó khăn khi vẫn biểu diễn trong khi biết rằng mình không được yêu mến, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng tập trung hát và nhảy thật tốt. Và chúng tôi luôn hy vọng sẽ được các bạn chú ý”.

T-ara bật khóc khi nói về những khó khăn đã qua và không muốn nhắc đến Hwayoung thêm lần nào ảnh 2

T-ara phiên bản 4 thành viên cũng rất tiếc nuối khi không còn đủ 6 thành viên gặp lại khán giả trong lần trở lại này. Tuy rất buồn vì BoramSoyeon quyết định ra đi, những bốn cô gái Hyomin, Eunjung, JiyeonQri khẳng định họ tôn trọng quyết định đấy, và luôn ủng hộ người đã ra đi, cũng như BoramSoyeon luôn ủng hộ người ở lại.

T-ara bật khóc khi nói về những khó khăn đã qua và không muốn nhắc đến Hwayoung thêm lần nào ảnh 3

Và khi được hỏi về hai chị em Hwayoung - Hyoyoung, các cô gái đều thẳng thắn thừa nhận họ không muốn dính dáng chút nào đến người đã khiến T-ara gặp quá nhiều rắc rối. Eunjung khẳng định “Chúng tôi đã nói đến chuyện này nhiều rồi, nhưng bây giờ chúng tôi đã không còn bận tâm về họ hay muốn nhắc đến họ nữa”.

T-ara phát hành mini album What’s My Name vào ngày 14/6 và sẽ bắt đầu quảng bá vào ngày 15/6 trên Mnet M!Countdown.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm