T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến

T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến
HHT - Chiều ngày 4/11, các cô gái của T-ara đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông Việt trước khi buổi concert chính thức diễn ra vào tôi cùng ngày.

Được biết, đây là lần thứ 6 nhóm trở lại Việt Nam nhưng vẫn luôn nhận được rất nhiều tình cảm cùng sự yêu mến từ khán giả.

T-ara giao lưu với truyền thông Việt.

Trước một số thắc mắc xoay quanh việc có nhiều fan cuồng chen lấn ở sân bay, thậm chí bất chấp nguy hiểm, an toàn giao thông để bám theo xe đưa đón nhóm, T-ara cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất biết ơn và may mắn khi luôn nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả. Tuy nhiên, trước hành động nguy hiểm như vậy, chúng tôi cũng rất lo lắng cho các fan và hy vọng họ sẽ cẩn trọng hơn để không bị thương.”

T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến ảnh 1

T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến ảnh 2

T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến ảnh 3

Ngoài ra, dù đây là lần thứ 6 đến Việt Nam, nhưng do mọi lần đều có lịch trình dày đặc nên các cô gái vẫn chưa có dịp du lịch hay khám phá danh lam, thắng cảnh tại Việt Nam. T-ara hy vọng trong thời gian tới sẽ có cơ hội để tìm hiểu nhiều hơn về văn hoá, ẩm thực tại đất nước hình chữ S.

T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến ảnh 4
T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến ảnh 5

Vào lúc 20h ngày 4/11, concert của T-ara sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Phú Thọ. Ngoài 22 màn trình diễn mà các cô gái đã chuẩn bị cho fan Việt, khán giả cũng sẽ được thưởng thức những tiết mục đặc sắc đến từ nghệ sĩ khách mời Việt Nam như Noo Phước Thịnh, MinErik.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm