T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến

T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến
HHT - Chiều ngày 4/11, các cô gái của T-ara đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông Việt trước khi buổi concert chính thức diễn ra vào tôi cùng ngày.

Được biết, đây là lần thứ 6 nhóm trở lại Việt Nam nhưng vẫn luôn nhận được rất nhiều tình cảm cùng sự yêu mến từ khán giả.

T-ara giao lưu với truyền thông Việt.

Trước một số thắc mắc xoay quanh việc có nhiều fan cuồng chen lấn ở sân bay, thậm chí bất chấp nguy hiểm, an toàn giao thông để bám theo xe đưa đón nhóm, T-ara cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất biết ơn và may mắn khi luôn nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả. Tuy nhiên, trước hành động nguy hiểm như vậy, chúng tôi cũng rất lo lắng cho các fan và hy vọng họ sẽ cẩn trọng hơn để không bị thương.”

T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến ảnh 1
T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến ảnh 2
T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến ảnh 3

Ngoài ra, dù đây là lần thứ 6 đến Việt Nam, nhưng do mọi lần đều có lịch trình dày đặc nên các cô gái vẫn chưa có dịp du lịch hay khám phá danh lam, thắng cảnh tại Việt Nam. T-ara hy vọng trong thời gian tới sẽ có cơ hội để tìm hiểu nhiều hơn về văn hoá, ẩm thực tại đất nước hình chữ S.

T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến ảnh 4
T-ara nói tiếng Việt siêu đáng yêu, cám ơn fan Việt vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến ảnh 5

Vào lúc 20h ngày 4/11, concert của T-ara sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Phú Thọ. Ngoài 22 màn trình diễn mà các cô gái đã chuẩn bị cho fan Việt, khán giả cũng sẽ được thưởng thức những tiết mục đặc sắc đến từ nghệ sĩ khách mời Việt Nam như Noo Phước Thịnh, MinErik.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm