T-ARA sắp trở lại Việt Nam: Eun Jung đích thân xác nhận, "thả thính" bằng ảnh đội nón lá

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin T-ARA sẽ đến Hà Nội để trình diễn trong một sự kiện hữu nghị Việt - Hàn đang được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng. Thành viên Eun Jung còn "thả  thính" fan bằng loạt ảnh chụp cùng nón lá và tin nhắn xác nhận với fan Việt khiến nhiều cư dân mạng vô cùng hào hứng.

Tối ngày 18/7, fan Việt háo hức nhận tin T-ARA sẽ đến Thủ đô Hà Nội (Việt Nam). Các cô gái sẽ biểu diễn tại một sự kiện hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Theo dự đoán, sự kiện có khả năng cao sẽ được diễn ra ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 24/7 tới. Tuy nhiên, thông tin chính thức về lịch trình bay cụ thể của T-ARA vẫn chưa được tiết lộ.

T-ARA sắp trở lại Việt Nam: Eun Jung đích thân xác nhận, "thả thính" bằng ảnh đội nón lá ảnh 1
Hình ảnh được cho là poster của sự kiện với sự xuất hiện của T-ARA đang được cư dân mạng truyền tay nhau. Ngoài T-ARA, "Beyoncé Hàn Quốc" Ailee, tân binh BEAUTY BOX, E'LAST cũng có khả năng xuất hiện tại sự kiện.

Đây không phải lần đầu T-ARA đến Việt Nam nhưng dường như cả fan và các cô gái đều hào hứng với lần hội ngộ này. Trên trang cá nhân, Eun Jung cũng "thả thính" fan khi đăng tải loạt khoảnh khắc chụp với nón lá cùng dòng trạng thái: “Lâu rồi mới được ra khỏi nhà”.

T-ARA sắp trở lại Việt Nam: Eun Jung đích thân xác nhận, "thả thính" bằng ảnh đội nón lá ảnh 2
T-ARA sắp trở lại Việt Nam: Eun Jung đích thân xác nhận, "thả thính" bằng ảnh đội nón lá ảnh 3

Đại diện cộng đồng fan của T-ARA tại Việt Nam - BewithHahm đã nhận được tin nhắn xác nhận từ Eun Jung về lịch trình tại Hà Nội vào ngày 24/7. - Nguồn: BewithHahm

T-ARA sắp trở lại Việt Nam: Eun Jung đích thân xác nhận, "thả thính" bằng ảnh đội nón lá ảnh 4

T-ARA là một trong những nhóm nữ Gen 2 K-Pop nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Những lần ghé thăm Việt Nam trước đó của các cô gái đều được người hâm mộ chào đón nhiệt tình. Hiện tại, fandom của nhóm tại Việt Nam đang lên kế hoạch để chào đón T-ARA một cách bài bản và quy củ, tránh gây mất trật tự và để lưu lại hình ảnh đẹp của fan Việt trong mắt các cô gái, trên truyền thông trong nước và quốc tế.

T-ARA sắp trở lại Việt Nam: Eun Jung đích thân xác nhận, "thả thính" bằng ảnh đội nón lá ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm