T-ara tổ chức concert có quy mô cả chục ngàn người tại Việt Nam vào tháng 11

T-ara tổ chức concert có quy mô cả chục ngàn người tại Việt Nam vào tháng 11
HHT - Theo một fansite T-ara tại Việt Nam, T-ara chắc chắn sẽ có mặt tại TP. Hồ Chí Minh trong tháng 11 này.

Đầu tháng 8, cộng đồng Queen's xôn xao trước thông tin T-ara sắp trở lại Việt Nam vào tháng 9 này. Tin đồn xuất hiện sau khi một tấm poster của sự kiện có tên gọi Dream Star Cup được công bố. Đây là chương trình âm nhạc - thể thao kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn, bao gồm trận bóng đá giao hữu giữa các nghệ sĩ hai nước và một chương trình âm nhạc.

T-ara tổ chức concert có quy mô cả chục ngàn người tại Việt Nam vào tháng 11 ảnh 1

Bẵng đi một thời gian, tưởng chừng thông tin T-ara đến Việt Nam chỉ là tin giả thì mới đây, các fan nhận được tin tức sốt dẻo: Vào ngày 4 tháng 11, T-ara sẽ tổ chức một concert có quy mô 10.000 - 20.000 chỗ ngồi tại sân vận động Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh. Theo thông báo của Ban tổ chức, chương trình có thời lượng dự kiến vào khoảng 120 phút và là một sự kiện nằm trong hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

T-ara tổ chức concert có quy mô cả chục ngàn người tại Việt Nam vào tháng 11 ảnh 2

Theo một fansite T-ara tại Việt Nam, T-ara chắc chắn sẽ có mặt tại TP. Hồ Chí Minh trong tháng 11 này. Nhưng những thông tin về giá vé vẫn phải chờ công bố chính thức từ ban tổ chức. T-ara là nhóm nhạc Hàn hiếm hoi đã 5 lần biểu diễn tại Việt Nam. Nếu T-ara tổ chức thành công một concert lớn, đây sẽ là tiền đề để Việt Nam góp mặt trên bản đồ concert thế giới của sao Hàn.

Tháng 11 này, cũng tại TP. Hồ Chí Minh, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam tại nhà hát Hòa Bình vào ngày 25/11. Tuy nhiên, các fan vẫn đang hoang mang về sự kiện này vì nhà hát Hòa Bình có qua mô khá nhỏ, chỉ khoảng 2.500 chỗ ngồi.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Game kinh điển "Mario cứu công chúa" chuyển thể thành phim hoạt hình, xem ngay trailer!

Game kinh điển "Mario cứu công chúa" chuyển thể thành phim hoạt hình, xem ngay trailer!

HHT - Một tháng sau khi ra mắt đoạn giới thiệu đầu tiên, mới đây Nintendo đã tiếp tung trailer thứ hai của “The Super Mario Bros. Movie”. Cả hai đoạn giới thiệu của bộ phim đều gây ấn tưởng bởi màu sắc bắt mắt và đồ họa siêu mượt, dù mới mẻ nhưng vẫn đem lại cảm giác hoài niệm cho khán giả.