T.O.P nhắn nhủ fan: "Hãy cứ vui, anh sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn!"

T.O.P nhắn nhủ fan: "Hãy cứ vui, anh sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn!"
HHT - Theo tờ Nikkan Sports, trong buổi concert tại Nhật Bản vừa qua, T.O.P đã rất xúc động chia sẻ rằng anh phải tạm xa BIG BANG một thời gian vì đã nhận được lệnh nhập ngũ.

T.O.P: "Tạm thời là một lời từ biệt"

Sau buổi biểu diễn, T.O.P đã đăng tải lên Instagram một video ngắn kèm caption có nội dung: "Tôi phải tạm xa một thời gian. Hãy cứ vui. Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn."

T.O.P nhắn nhủ fan: "Hãy cứ vui, anh sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn!" ảnh 1

Được fan chuẩn bị cho một bất ngờ tại buổi trình diễn tại Nhật Bản, T.O.P đã không khỏi cảm kích, khóc và nói rằng: "Sân khấu luôn là nơi quan trọng với T.O.P, và sân khấu của tour diễn DOME này giữ một vài trò cực kì quan trọng hơn cả. Nhiều người nói rằng chúng tôi không còn nhiều thời gian bên nhau, những tôi nghĩ 5 chúng tôi sẽ kề vai sát cánh mãi mãi".

T.O.P nhắn nhủ fan: "Hãy cứ vui, anh sẽ quay lại sau khi trưởng thành hơn!" ảnh 2

T.O.P xúc động rơi nước mắt trong đêm nhạc.

T.O.P tiếp lời: "Nhiều chuyện đã xảy ra với tôi nhưng việc gặp gỡ các thành viên của BIG BANG là trải nghiệm quý giá nhất của tôi. Tôi muốn các fan hãy bên bạnh chúng để chúng tôi có thể tiếp tục là một nhóm. Cảm ơn!". T.O.P sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự theo đúng lịch trình là vào tháng 2 năm 2017.

NHO KHOA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.