Tác giả “Chạng Vạng” ám chỉ ngày 4/5 có tin về “cuốn sách năm ấy chúng ta cùng theo đuổi“?

HHT - Sau rất nhiều mong chờ và trắc trở, có lẽ “Midnight Sun” - cuốn sách mà tất cả các fan “Chạng Vạng” đều mong chờ - sắp ra mắt?

Tất cả bắt nguồn từ việc trên trang web chính thức của tác giả Stephenie Meyer bỗng dưng xuất hiện đồng hồ đếm ngược đến ngày 4/5.

Chiếc đồng hồ này hiện lên trên nền bầu trời đầy sao, nhưng lại có hình vòng tròn làm điểm nhấn, khiến các fan Chạng Vạng đều liên tưởng đến cuốn sách mà họ đã mòn mỏi đợi chờ: Midnight Sun (Mặt Trời Nửa Đêm).

Tác giả “Chạng Vạng” ám chỉ ngày 4/5 có tin về “cuốn sách năm ấy chúng ta cùng theo đuổi“? ảnh 1 Đồng hồ đếm ngược trên trang web của tác giả Meyer. Ảnh chụp màn hình.

Midnight Sun chính là câu chuyện Chạng Vạng từ góc nhìn của ma cà rồng Edward Cullen chứ không phải của nàng hậu đậu Bella nữa. Mà bởi team Edward có lẽ đông nhất, nên dù tác giả Meyer đã viết thêm vài cuốn sách liên quan đến series Chạng Vạng, nhưng Midnight Sun vẫn là cuốn được trông chờ nhất.

Khổ nỗi, Midnight Sun lận đận ngang Edward!

Phải công nhận rằng Midnight Sun đúng là “số khổ”. Tác giả Meyer có ý tưởng về cuốn sách này không lâu sau khi cô viết Chạng Vạng, và cũng bắt đầu viết nó từ nhiều năm trước. Nhưng chỉ 3 năm sau khi cuốn Chạng Vạng ra mắt thì bản thảo không hoàn chỉnh của Midnight Sun đã… tung tăng trên mạng. Quá thất vọng, tác giả Meyer tạm gác tác phẩm này lại.

Tác giả “Chạng Vạng” ám chỉ ngày 4/5 có tin về “cuốn sách năm ấy chúng ta cùng theo đuổi“? ảnh 2 Bìa cuốn "Midnight Sun" do fan tự chế. Ảnh: Amazon.

Tại sự kiện Comic Con năm 2015, Meyer đã thừa nhận rằng Midnight Sun cứ như “bị nguyền rủa” vậy. Bởi sau một thời gian dài, cô đã có hứng viết lại cuốn sách này, nhưng vừa viết được một tí thì “tụt mood” luôn khi sáng hôm sau thấy tin nóng là cuốn Grey của bộ 50 Sắc Thái ra mắt. Bộ 50 Sắc Thái ban đầu thực ra chính là fanfic dựa trên tiểu thuyết Chạng Vạng. Cuốn Grey này lại là câu chuyện qua lời kể của Christian. Mà Christian là hình ảnh của Edward. Tóm lại, ý tưởng lớn đã gặp nhau. Chán quá, tác giả Meyer lại ngừng viết Midnight Sun!

Nhưng chúng ta vẫn còn hy vọng!

Dù sao, Meyer cũng tiết lộ rằng mẹ của cô lúc nào cũng giục con gái viết Midnight Sun. Nếu Meyer dẹp luôn cuốn này thì chắc mẹ cô sẽ từ mặt con gái mất thôi! Hơn nữa, cô cũng rất tâm đắc với Edward, đặc biệt là sau khi tranh luận cả tiếng đồng hồ với Robert Pattinson (diễn viên đóng vai Edward) về nhân vật này. Bởi vậy mà các fan vẫn hy vọng Mặt Trời Nửa Đêm sẽ xuất hiện vào một ngày (hoặc đêm) đẹp trời nào đó!

Tác giả “Chạng Vạng” ám chỉ ngày 4/5 có tin về “cuốn sách năm ấy chúng ta cùng theo đuổi“? ảnh 3 Tác giả Meyer và Edward Cullen (diễn viên Robert Pattinson).

Bây giờ, với chiếc đồng hồ đếm ngược trên nền bầu trời đêm xuất hiện ở trang web của tác giả, chúng ta lại càng thêm hồi hộp nhỉ! Ai cũng hy vọng rằng Midnight Sun (hoặc ít nhất là thông tin về cuốn sách này) sẽ được tiết lộ vào ngày 4/5 tới, cùng ngày phát hành Hoa Học Trò số 1333! Chúng ta cùng chờ tới 4/5, và hôm ấy bạn cũng nhớ mua Hoa Học Trò mới toanh nhé!

Tác giả “Chạng Vạng” ám chỉ ngày 4/5 có tin về “cuốn sách năm ấy chúng ta cùng theo đuổi“? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?