Tác giả hit “Hôn Anh” chụp ảnh cùng Tiên Tiên “nhá hàng” về dự án âm nhạc mới

Tác giả hit “Hôn Anh” chụp ảnh cùng Tiên Tiên “nhá hàng” về dự án âm nhạc mới
HHT - Trang (Nhạc Của Trang) vừa đăng một đoạn nhạc trên Instagram với bức ảnh chụp cùng Tiên Tiên và nội dung ẩn ý khiến fan đứng ngồi không yên.

Xuất thân từ một nghệ sĩ Indie, Trang (Nhạc Của Trang) trong thời gian gần đây đang nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả bởi hai sáng tác nổi bật là Hôn Anh, và Bài Hát Của Em. Sự da diết trong ca từ, sự từ tốn trong cách dẫn dắt cùng giai điệu trầm ấm khiến cho các bài hát của Trang mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho người nghe.

Nhạc của Trang luôn mang đến màu sắc tự sự riêng biệt và tỏa ra sức hút khó cưỡng.

Sau dự án hợp tác với MIN và gần nhất là Uyên Linh, Trang đã cho thấy bản thân là một người viết nhạc có gu âm nhạc văn minh, và có thể mang đến trải nghiệm thú vị cho người nghe. Mới đây, Trang đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi đăng tải một đoạn video ngắn với hình ảnh chụp cùng Tiên Tiên, kèm theo đó là hashtag #chacanhdang cùng nội dung có "mùi" “thả thính” về dự án âm nhạc nhạc mới của cả hai.

Trang

Đoạn nhạc của bộ đôi TrangTiên Tiên khiến fan “đổ đứ đừ” bởi giai điệu du dương dễ chịu. Đặc biệt, sự hòa quyện của cả hai màu giọng tăng thêm sự hấp dẫn với người nghe. Bên cạnh đó, ca từ “đốn tim” với nội dung: “Chắc anh đang ngủ vùi đâu đó trong làn nắng thu vơi đầy. Chắc anh đang lạc đường quanh co khi Mặt Trời xuống” hứa hẹn là một bản tình ca mà giới trẻ sẽ ngâm nga thường xuyên trong thời gian sắp tới.

Sau hàng loạt hit, Tiên Tiên đã
Tiên Tiên cũng đã đăng tải đoạn nhạc lên Instagram và tiết lộ tên bài hát.

Dù thông tin chi tiết về bản nhạc này chưa được bật mí nhưng nhiều khả năng ca khúc sẽ được bộ đôi sớm phát hành. Dường như đã lâu lắm rồi, chúng ta mới được nghe một sản phẩm mới từ Tiên Tiên, đặc biệt hơn là lần này lại có Trang cùng song hành. Và với fan của cả hai thì đây quả là điều rất đáng để mong chờ.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm