Tác giả sách về Harry - Meghan tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa Meghan và Công nương Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã có rất nhiều đồn đoán xoay quanh mối quan hệ giữa hai nàng dâu Hoàng gia, nhưng sau khi Meghan kể rằng Kate đã khiến cô phải khóc thì Kate không có một lời phản hồi, càng khiến nhiều người thêm thắc mắc. Tác giả cuốn sách về Harry - Meghan đã vừa tiết lộ thêm về tình trạng hiện tại của mối quan hệ giữa Kate và Meghan.

Từ trước khi Harry và Meghan tuyên bố rời khỏi Hoàng gia Anh, đã có rất nhiều thông tin nói rằng hai nàng dâu Hoàng gia có những bất hòa nhất định. Thế rồi, chuyện chỉ trở nên rõ ràng hơn khi chính Meghan nhắc đến Kate trong buổi phỏng vấn “trứ danh” của vợ chồng cô, bảo rằng Kate khiến cô phải khóc.

Từ đó đến giờ, nàng dâu lớn của Hoàng gia Anh chưa phản hồi lấy một tiếng. Hôm sinh nhật mình, Meghan kêu gọi mọi người lên tiếng ủng hộ phụ nữ trong lực lượng lao động. Chỉ có một thành viên duy nhất của Hoàng gia Anh là Công chúa Eugenie (con gái của Vương tử Andrew) viết lên mạng xã hội để ủng hộ Meghan. Công nương Kate đã không hề tham gia, dù cô vẫn có nhiều hoạt động từ thiện liên quan đến phụ nữ và trẻ em.

Tác giả sách về Harry - Meghan tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa Meghan và Công nương Kate ảnh 1

Công nương Kate không hề có động thái gì sau khi Meghan kêu gọi mọi người lên tiếng ủng hộ phụ nữ. Ảnh: Arthur Edwards.

Thế rồi, Omid Scobie, một trong hai tác giả cuốn sách về Harry và Meghan (Tìm kiếm tự do) và cũng thường xuyên đưa ra các tuyên bố về cặp đôi xứ Sussex như một phát ngôn viên không chính thức, đã vừa trả lời phỏng vấn tờ báo Entertainment Today, trong đó có nhắc đến mối quan hệ giữa Kate và Meghan.

Scobie nói: “Tôi thấy có tin tức rằng Meghan và Kate dự định hợp tác trong một dự án cho Netflix, và họ có trò chuyện qua video. Nhưng tôi nghĩ, đó đúng là chuyện ảo tưởng. Thật đáng tiếc, họ làm theo hai anh em Hoàng tử. Hai anh em không trò chuyện với nhau, nên hai Nữ Công tước cũng chẳng giao tiếp mấy. Mặc dù giữa họ không hẳn là có hiềm khích, nhưng vẫn có khoảng cách”.

Tác giả sách về Harry - Meghan tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa Meghan và Công nương Kate ảnh 2

Kate và Meghan được cho là làm giống như chồng của họ, tức là gần như không nói chuyện với nhau. Ảnh: Marie Claire.

Tác giả Scobie cũng tiết lộ thêm rằng, khi còn ở Hoàng gia Anh, Harry và Meghan “đã muốn làm nhiều việc” như vợ chồng William - Kate, nhưng không được. Scobie kể: “Họ (Harry và Meghan) muốn làm nhiều như nhà Cambridge. Họ cũng muốn ở tuyến đầu như William và Kate, và công chúng cũng muốn thế, nhưng Hoàng gia nhanh chóng nhắc nhở rằng họ đang ở vị trí nào. Harry chỉ đứng thứ 6 trong thứ tự kế vị và luôn phải nhớ rằng không bao giờ được làm lu mờ anh trai mình”.

Trước đây, Meghan từng có ý nói rằng cô không được đối xử giống như Kate. Tác giả Scobie dường như cũng có ý tương tự khi nói: “Bộ tứ của Hoàng gia chắc chắn là không thể tồn tại vì họ không bình đẳng. Đó không phải là 4 thành viên cùng thứ bậc với nhau, cùng nhau làm mọi việc đâu”.

Tác giả sách về Harry - Meghan tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa Meghan và Công nương Kate ảnh 3

Theo tác giả sách về Harry - Meghan thì "không có sự bình đẳng" giữa nhà Cambridge và nhà Sussex. Ảnh: Phil Harris/ Pool/ AFP via Getty Images.

Một số tờ báo của Anh đã liên hệ với đại diện của Harry - Meghan và của William - Kate để đề nghị bình luận về những tiết lộ mới này.

Tác giả sách về Harry - Meghan tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa Meghan và Công nương Kate ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.