Tae Yang (BIG BANG) gặp "thánh lừa đảo" và cái kết "cười té ghế"

Tae Yang (BIG BANG) gặp "thánh lừa đảo" và cái kết "cười té ghế"
HHT - Câu chuyện được "chính chủ" đăng tải trên Instagram thu hút hơn 300 nghìn lượt thích và gần 10 nghìn bình luận.

Khách nước ngoài bị một số đối tượng tiếp cận, gạ gẫm và "xin đểu" tiền không phải là hiếm ở các quốc gia có du lịch phát triển. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi chính... Tae Yang của BIG BANG cũng trở thành nạn nhân khi đi nghỉ tại Ý.

Chuyện rằng vào ngày 15/1, khi anh chàng đang chụp ảnh cùng bạn bè ở một thì có một người đàn ông lạ mặt tiến lại gần và khen ngợi kiểu tóc của Tae Yang. Người lạ "tốt bụng" còn tặng Tae Yang một chiếc "vòng tay tình bạn". Tuy nhiên, sau đó lại yêu cầu Tae Yang cho mình 5 Euro (khoảng 120K). Đến lúc này, anh chàng hẳn đã nhận ra mình bị lừa. Ngay lập tức, Tae Yang đã đưa câu chuyện này lên Instagram của mình để mọi người nâng cao cảnh giác. Nhưng đáng chú ý, cách anh chàng thuật lại câu chuyện lại vô cùng đáng yêu.

Tae Yang (BIG BANG) gặp "thánh lừa đảo" và cái kết "cười té ghế" ảnh 1

"Anh ấy nói ảnh thích mái tóc của mình và cho mình vòng tay tình bạn. Sau đó anh ấy xin mình 5 euro (120K), mình cho anh luôn, vì tình bạn của chúng mình mà. #BestFriendsForever #BFF".

Tae Yang (BIG BANG) gặp "thánh lừa đảo" và cái kết "cười té ghế" ảnh 2

"Lúc mà anh ấy bảo anh ấy thích tóc mình nè. #BFF"

Tae Yang (BIG BANG) gặp "thánh lừa đảo" và cái kết "cười té ghế" ảnh 3

Tối hôm đó, Tae Yang vẫn chưa nguôi nhớ "người bạn" mới quen. "Vòng tay tình bạn. #5euros #BFF"

Tae Yang (BIG BANG) gặp "thánh lừa đảo" và cái kết "cười té ghế" ảnh 4

Và đến chiều nay, anh chàng vẫn tiếp tục viết nốt "đoạn kết" của câu chuyện tình bạn. "Chiếc vòng này dễ đứt quá... tình bạn của chúng tôi đã chấm dứt.. chắc phải cần 5 euros nữa để tôi gặp lại cậu bạn đó.. #Buồn"

Hiện tại, các V.I.P đang chia sẻ rầm rộ những bức ảnh của Tae Yang, vừa để cảnh báo cho bạn bè, vừa để chứng minh độ "troll" vô đối của thần tượng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.