Tae Yang (BIG BANG) gặp "thánh lừa đảo" và cái kết "cười té ghế"

Tae Yang (BIG BANG) gặp "thánh lừa đảo" và cái kết "cười té ghế"
HHT - Câu chuyện được "chính chủ" đăng tải trên Instagram thu hút hơn 300 nghìn lượt thích và gần 10 nghìn bình luận.

Khách nước ngoài bị một số đối tượng tiếp cận, gạ gẫm và "xin đểu" tiền không phải là hiếm ở các quốc gia có du lịch phát triển. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi chính... Tae Yang của BIG BANG cũng trở thành nạn nhân khi đi nghỉ tại Ý.

Chuyện rằng vào ngày 15/1, khi anh chàng đang chụp ảnh cùng bạn bè ở một thì có một người đàn ông lạ mặt tiến lại gần và khen ngợi kiểu tóc của Tae Yang. Người lạ "tốt bụng" còn tặng Tae Yang một chiếc "vòng tay tình bạn". Tuy nhiên, sau đó lại yêu cầu Tae Yang cho mình 5 Euro (khoảng 120K). Đến lúc này, anh chàng hẳn đã nhận ra mình bị lừa. Ngay lập tức, Tae Yang đã đưa câu chuyện này lên Instagram của mình để mọi người nâng cao cảnh giác. Nhưng đáng chú ý, cách anh chàng thuật lại câu chuyện lại vô cùng đáng yêu.

Tae Yang (BIG BANG) gặp "thánh lừa đảo" và cái kết "cười té ghế" ảnh 1

"Anh ấy nói ảnh thích mái tóc của mình và cho mình vòng tay tình bạn. Sau đó anh ấy xin mình 5 euro (120K), mình cho anh luôn, vì tình bạn của chúng mình mà. #BestFriendsForever #BFF".

Tae Yang (BIG BANG) gặp "thánh lừa đảo" và cái kết "cười té ghế" ảnh 2

"Lúc mà anh ấy bảo anh ấy thích tóc mình nè. #BFF"

Tae Yang (BIG BANG) gặp "thánh lừa đảo" và cái kết "cười té ghế" ảnh 3

Tối hôm đó, Tae Yang vẫn chưa nguôi nhớ "người bạn" mới quen. "Vòng tay tình bạn. #5euros #BFF"

Tae Yang (BIG BANG) gặp "thánh lừa đảo" và cái kết "cười té ghế" ảnh 4

Và đến chiều nay, anh chàng vẫn tiếp tục viết nốt "đoạn kết" của câu chuyện tình bạn. "Chiếc vòng này dễ đứt quá... tình bạn của chúng tôi đã chấm dứt.. chắc phải cần 5 euros nữa để tôi gặp lại cậu bạn đó.. #Buồn"

Hiện tại, các V.I.P đang chia sẻ rầm rộ những bức ảnh của Tae Yang, vừa để cảnh báo cho bạn bè, vừa để chứng minh độ "troll" vô đối của thần tượng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".