Taemin (SHINee) và Seulgi (Red Velvet) có tạo thành cặp song ca trong mơ của K-Pop?

Taemin (SHINee) và Seulgi (Red Velvet) có tạo thành cặp song ca trong mơ của K-Pop?
HHT - Trong album solo mới nhất của Taemin (SHINee), anh ấy sẽ có một ca khúc hòa giọng cùng với đàn em Seulgi (Red Velvet). Và bài hát đôi này nhanh chóng được các fan đón chờ.

Album solo thứ hai của Taemin mang tên Move, gồm có 9 ca khúc. Bài hát Heart StopTaemin song ca cùng Seulgi là một bản Ballad dịu dàng kể về một cặp đôi đang đối diện với cảm xúc thực sự của mình, khi họ chuẩn bị nói lời chia tay.

Taemin (SHINee) và Seulgi (Red Velvet) có tạo thành cặp song ca trong mơ của K-Pop? ảnh 1

Album Move sẽ ra mắt ngày 16/10 và ngay từ bây giờ, các fan đã háo hức chờ màn khoe giọng của Taemin cùng Seulgi. Nhưng trước đó thì Taemin cũng sẽ tổ chức solo concert vào ngày 15/10 tại sân vận động Jamsil của Seoul.

Taemin (SHINee) và Seulgi (Red Velvet) có tạo thành cặp song ca trong mơ của K-Pop? ảnh 2

Trong thời gian này, Taemin hết sức bận rộn khi vừa quảng bá album mới, thực hiện concert và còn là người hướng dẫn các thí sinh trong show thực tế sống còn The Unit. Nói về vai trò này, Taemin khiêm tốn khẳng định anh không hề nghĩ mình tài năng hơn các thí sinh, vốn là các ca sĩ đã debut mà chưa thành công. Taemin chỉ xem mình là một người may mắn hơn và đang chia sẻ kinh nghiệm, đang cố gắng giúp đỡ các đồng nghiệp mà thôi.

Taemin (SHINee) và Seulgi (Red Velvet) có tạo thành cặp song ca trong mơ của K-Pop? ảnh 3

Taemin cũng thú nhận những ngày ghi hình đầu tiên, anh thực sự thấy căng thẳng khi đứng trước quá nhiều người. Nhưng bây giờ thì Taemin đã quen dần với vai trò mới, và coi đây là một trải nghiệm quý giá có ích cho chính anh.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm