Taeyang (BIG BANG) và Min Hyo Rin sẽ có một đám cưới riêng tư và không đi trăng mật

Taeyang (BIG BANG) và Min Hyo Rin sẽ có một đám cưới riêng tư và không đi trăng mật
HHT - Công ty hy vọng công chúng thấu hiểu và ủng hộ hai nghệ sĩ.

Vào ngày 4 tháng 1, YG Entertainment và Plum Entertainment đã thông báo chính thức về đám cưới sắp tới của BIG BANG TaeyangMin Hyo Rin.

Taeyang (BIG BANG) và Min Hyo Rin sẽ có một đám cưới riêng tư và không đi trăng mật ảnh 1

Hai công ty này cho biết: "Ngày cưới của TaeyangMin Hyo Rin đã được xác nhận vào 3 tháng 2. Họ sẽ tổ chức buổi lễ tại nhà thờ chỉ có gia đình, bạn bè và người thân, sau đó đám cưới của họ sẽ diễn ra tại Paradise City ở Incheon với những người quen gần gũi của họ".

"Do lịch làm việc cá nhân của họ, cặp đôi không có kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật. Lễ tại nhà thờ và đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư, vì vậy xin hãy thấu hiểu và ủng hộ hai nghệ sĩ - những người sắp bắt đầu một khởi đầu mới trong cuộc sống của họ". Ngay sau đám cưới không lâu, Taeyang sẽ lên đường nhập ngũ cùng các thành viên BIG BANG.

Taeyang (BIG BANG) và Min Hyo Rin sẽ có một đám cưới riêng tư và không đi trăng mật ảnh 2

Mới đây, có thông tin rằng TaeyangMin Hyo Rin sẽ thực hiện bộ ảnh cưới ở Hawaii. Cuối tuần này, Taeyang sẽ cùng với vợ sắp cưới lên đường tới địa điểm chụp hình. 

Taeyang Min Hyo Rin đã gặp nhau trong MV 1AM của Tae Yang từ năm 2014, sau đó thừa nhận họ hẹn hò vào tháng 6 năm 2015. Họ sẽ kết hôn sau 3 năm hẹn hò công khai. Taeyang Min Hyo Rin dành cho nhau một tình cảm chân thành, bền chặt và hết sức giản dị khiến cư dân mạng Hàn rất quý mến cặp đôi này.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.