Taeyang không ngại trải lòng về T.O.P và BIG BANG trong ngày ra mắt sản phẩm mới

Taeyang không ngại trải lòng về T.O.P và BIG BANG trong ngày ra mắt sản phẩm mới
HHT - Lời chia sẻ của Taeyang giúp fan biết thêm phần nào về tình hình của T.O.P sau phiên tòa vào cuối tháng 7.

Hôm nay, Taeyang (BIG BANG) đã phát hành mini album solo mới White Night. Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm, anh chàng đã thẳng thắn tâm sự về thành viên cùng nhóm T.O.P - người vừa nhận án phạt chính thức vì sử dụng chất cấm vào tháng 7 và hiện đang điều trị tại nhà vì tình hình sức khỏe không ổn định.

Taeyang không ngại trải lòng về T.O.P và BIG BANG trong ngày ra mắt sản phẩm mới ảnh 1

Taeyang chia sẻ: "Với tư cách là người bạn thân nhất của T.O.P, khi chứng kiến anh ấy phải trải qua giai đoạn khó khăn, tôi cho rằng cách tốt nhất ở bên cạnh anh ấy. Có những điều mà bản thân anh ấy phải tự đối mặt và giải quyết, nên thay vì khuyên nhủ, tôi muốn ở bên an ủi anh ấy, cố gắng xoa dịu những đau khổ của bạn mình. 

Tôi liên lạc với T.O.P nhiều hơn. Tôi cố gắng ở bên anh ấy nhiều nhất có thể. Tôi lắng nghe anh ấy tâm sự và cùng trò chuyện. Khi gặp mặt, chúng tôi ít đề cập đến những chuyện trọng đại đang xảy ra mà chỉ nói về những điều nhỏ nhặt thôi".

Taeyang không ngại trải lòng về T.O.P và BIG BANG trong ngày ra mắt sản phẩm mới ảnh 2

Taeyang cũng chia sẻ về tình yêu mình dành cho BIG BANG: "Chúng tôi đã ở bên nhau từ khi còn trẻ, và thậm chí bây giờ, chúng tôi vẫn quan tâm đến nhau, chúng tôi là bạn bè và gia đình của nhau. Dĩ nhiên, âm nhạc của tôi bị ảnh hưởng bởi tất cả những điều tôi đã thực hiện với tư cách là thành viên của BIG BANG. BIG BANG là sự khởi đầu của tôi, nguồn gốc của tôi. Điều đó không thể chối bỏ.

Hoạt động nhóm và công việc solo điều quan trọng với tôi. Có nhiều lý do khiến mọi người phát hành album solo, nhưng đối với tôi, mục tiêu chính của tôi là cho album mới này là ảnh hưởng tích cực đến âm nhạc của tôi và BIG BANG. Nhìn thấy album gần đây của G-Dragon nhận được rất nhiều tình cảm từ mọi người là nguồn động lực cho tôi. Tôi tin rằng các hoạt động cá nhân của chúng tôi có ảnh hưởng tích cực đến nhau". 

Cùng với bản cứng album White Night, Taeyang vừa chính thức phát hành cả hai MV chủ đề mang tên DarlingWake Me Up. Darling là một bài hát lột tả được nỗi buồn và sự day dứt khi chia tay trong khi Wake Me Up kể về một chàng trai không muốn thức dậy để có thể mãi chìm đắm trong giấc mơ về người yêu của mình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".