Taeyang và Min Hyo Rin còn chưa kết hôn, các thành viên BIG BANG đã nghĩ tên cho em bé

Taeyang và Min Hyo Rin còn chưa kết hôn, các thành viên BIG BANG đã nghĩ tên cho em bé
HHT - Các thành viên BIG BANG hào hứng với hôn lễ của Taeyang – Min Hyo Rin đến mức đã nghĩ sẵn tên cho em bé tương lai. Và đều là những cái tên vô cùng hài hước.

Sau khi Taeyang thông báo tin kết hôn vào tháng 2/2018, các fan nhanh chóng khui lại một đoạn video trong đó các thành viên BIG BANG hào hứng chọn tên cho con của Taeyang.

Taeyang và Min Hyo Rin còn chưa kết hôn, các thành viên BIG BANG đã nghĩ tên cho em bé ảnh 1

Trong video này, Taeyang được hỏi rằng nếu có con, anh đã nghĩ được cái tên nào thật hay chưa. Và Taeyang đã nhờ bốn chàng trai BIG BANG đóng góp ý kiến.

Taeyang và Min Hyo Rin còn chưa kết hôn, các thành viên BIG BANG đã nghĩ tên cho em bé ảnh 2

Daesung nảy ra ý tưởng thú vị đầu tiên “Họ của TaeyangDong, tức hướng Đông. Nên hãy chọn tên em bé là Dong Seoyang (nghĩa là Đông và Tây), như thế con gái Taeyang có thể ôm trọn cả thế giới rồi”. G-Dragon lại đưa ra phương án khác “Nếu Taeyang có con trai, mình thích đặt tên Dong Gubat, nghĩa là cây trong thành phố”.

Taeyang và Min Hyo Rin còn chưa kết hôn, các thành viên BIG BANG đã nghĩ tên cho em bé ảnh 3

Đề xuất của T.O.P cũng không kém phần thú vị “Mình nghĩ chỉ nên dùng tên có một từ cho ngắn gọn. Mình chọn tên Dong Jeon (nghĩa là tiền xu trong tiếng Hàn). Sau này bé có thể lấy tên tiếng Anh là Coin luôn cho tiện. Còn nếu Taeyang có con trai, hãy chọn tên Dong Katsu – thịt heo cốt lết nhé”.

Taeyang và Min Hyo Rin còn chưa kết hôn, các thành viên BIG BANG đã nghĩ tên cho em bé ảnh 4

Seungri đưa ra phương án nghe chừng hợp lý nhất “Taeyang nghĩa là Mặt Trời. Thế con của cậu ấy tên là Dalee (Mặt Trăng) thì sao nhỉ? Dong Dalee nghe cũng hay mà”. Không biết TaeyangMin Hyo Rin có định chọn cái tên nào trong số các gợi ý trên cho em bé tương lai của hai người không nhỉ?

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm