Taeyeon lần đầu tiên cập nhật Instagram sau sự ra đi của người bố đáng kính

Taeyeon lần đầu tiên cập nhật Instagram sau sự ra đi của người bố đáng kính
HHT - Sau khi bố mất, Taeyeon lần đầu tiên chia sẻ cảm và gửi lời cảm ơn đến mọi người trên tài khoản Instagram cá nhân.

Vào 9/3, cũng là ngày sinh nhật của Taeyeon, người bố luôn hết mực yêu thương cô đã qua đời vì nhồi máu cơ tim. Công ty chủ quản SM ngay sau đó thông báo đến công chúng Taeyeon hoãn phát hành single mới Happy để lo tang sự cùng gia đình. 

Taeyeon lần đầu tiên cập nhật Instagram sau sự ra đi của người bố đáng kính ảnh 1

Hôm nay, 13/3, Taeyeon cập nhật hình ảnh tươi cười hạnh phúc bên cạnh bố và mẹ trong hậu trường concert trước đây. Cô mở lòng về sự ra đi của bố cũng như thể hiện sự cảm kích đối với sự chia sẻ, đồng cảm của mọi người trong những ngày qua. Nguyên văn chia sẻ của Taeyeon:

"Tôi muốn thể hiện sự biết ơn sâu sắc đến những ai đã gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật cũng như an ủi, động viên tôi vào ngày 9/3/2020. Không thể đếm được số người đã đến bên tôi, trao cho tôi chân tình ấm áp, vỗ về an ủi tôi. Tôi sẽ giữ lấy tình yêu thương sâu sắc và sự động viên ấm áp của mọi người để tiếp tục sống thật tốt. Với những ai đã đến bên tôi ngay lập tức cũng như gửi lời chia buồn từ những nơi xa, tôi hi vọng mọi người có thể hiểu tôi đã không thể gửi lời cảm ơn sâu sắc đến từng người. 

Với tôi và gia đình, 9/3 sẽ là ngày không thể quên được. Bố luôn là người đồng hành cùng tôi từ những ngày đầu tiên khi tôi xây dựng sự nghiệp âm nhạc lúc còn rất trẻ. Ông luôn khởi động xe trước khi tôi bước vào và luôn cận kề ở bên con gái của mình như thế. Thậm chí ở hiện tại, tôi chắc rằng ông rời đi trước một bước, cũng là vì tất cả chúng tôi. Tôi tin rằng ông đang dõi theo chúng tôi từ một nơi rất xinh đẹp. 

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã cố gắng hết sức và thể hiện sự quan tâm dành cho tôi và bố! Con, Taeyeon, yêu bố rất nhiều".  

Taeyeon lần đầu tiên cập nhật Instagram sau sự ra đi của người bố đáng kính ảnh 2

Cộng đồng fan của Taeyeon đều cầu mong những điều an lành nhất đến với cô và gia đình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm