Taeyeon phản ứng cực đáng yêu khi bị fan hỏi đùa việc "cạo râu"

Taeyeon phản ứng cực đáng yêu khi bị fan hỏi đùa việc "cạo râu"
HHT - Taeyeon muốn đáp trả một cách hóm hỉnh nhưng lại bực vì mình chưa đủ hài hước.

Ngày 27/2, Taeyeon (SNSD) đã giao lưu với fan qua một buổi livestream trên Instagram. Khi Taeyeon hỏi fan có tò mò gì về cuộc sống thường nhật của cô nàng không, một fan đã hỏi: "Bạn cạo râu mấy lần một ngày?".

Taeyeon nổi giận vì bị hỏi khó. (Nguồn: 출구없태연).

Đây là một câu nói đùa thâm thúy, vì Taeyeon thường được các fan gọi là "soái ca". Taeyeon lập tức bật cười và trả lời: "Ừ, dĩ nhiên là mình đã cạo râu ngày hôm nay" và đưa phần cằm nhẵn nhụi ra trước máy quay. 

Taeyeon phản ứng cực đáng yêu khi bị fan hỏi đùa việc "cạo râu" ảnh 1
Taeyeon mà cũng có lúc "bí từ" trước fan!

Tuy nhiên, Taeyeon lập tức tỏ vẻ bực bội vì mình chưa đủ hài hước: "A... mình thua rồi! Mình không thể nghĩ ra câu đùa nào thông minh và dí dỏm cả! Tức giận thực sự! Mình đâu phải diễn viên hài hay gì, sao mình lại thấy tức vì chuyện này chứ? Sao mà bạn có thể nghĩ ra câu đùa hay vậy gì? Bạn ở đâu, ra đây mau! Mình chắc chắn sẽ tìm ra bạn". Phản ứng "thẫn thờ" của Taeyeon khiến các fan cảm thấy vừa buồn cười, vừa đáng yêu. 

Taeyeon phản ứng cực đáng yêu khi bị fan hỏi đùa việc "cạo râu" ảnh 2

Trong buổi livestream, Taeyeon cũng thể hiện mình là người có trí nhớ tốt và cực kì nhanh mắt. Cô nàng Jeon Somi đã để lại một bình luận yêu thương gửi đến Taeyeon. Trưởng nhóm SNSD ngay lập tức nhận ra tên tài khoản của Somi và gửi lời chào đến hậu bối.

Bên cạnh đó, Taeyeon sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 3. Đây sẽ là sự trở lại đầu tiên của Taeyeon sau Something New phát hành từ tháng 6 năm 2018.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm