Taeyeon sẽ ra mắt full-album đầu tiên trong sự nghiệp solo?

Taeyeon sẽ ra mắt full-album đầu tiên trong sự nghiệp solo?
HHT - Cô nàng trưởng nhóm SNSD hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cho album mới của mình.

Theo Sports DongA đưa tin vào ngày 13/2, trưởng nhóm SNSD hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cho full album mới dự đoán sẽ ra mắt trong tháng 2 này. Nếu tin tức này chính xác, đây sẽ là full album đầu tiên trong sự nghiệp solo của Taeyeon từ trước đến nay. Tin tức trên khiến người hâm mộ vô cùng háo hức và càng đặt nhiều sự kỳ vọng vào sự trở lại lần này của Taeyeon hơn cả!

Taeyeon sẽ ra mắt full-album đầu tiên trong sự nghiệp solo? ảnh 1

Tháng 10/2015, Taeyeon bắt đầu hoạt động với tư cách là một ca sĩ solo với mini album đầu tay I. Bằng danh tiếng sẵn có với SNSD cùng khả năng thanh nhạc được đánh giá cao, các sản phẩm solo như mini album thứ hai Why hay gần đây nhất là đĩa đơn 11:11 của cô nàng đều nhanh chóng đạt những thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng khi chỉ vừa phát hành. Hoạt động chăm chỉ vànhững sản phẩm âm nhạc chất lượng đã giúp Taeyeon vinh dự giành chiến thắng lần thứ hai liên tiếp ở hạng mục Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất tại lễ trao giải MAMA 2016 vừa qua.

Taeyeon sẽ ra mắt full-album đầu tiên trong sự nghiệp solo? ảnh 2

Hôm nay (16/2), MV teaser đầu tiên đã được giới thiệu với khán giả. Ca khúc được "nhá hàng" là I got love. Bài hát này sẽ được phát hành trước khi album mới của Taeyeon chính thức ra mắt. 

Cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Taeyeon nhé!

AZURE

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm