Taeyeon (SNSD) khiến hàng ngàn fan hâm mộ ngỡ ngàng khi làm điều này giữa concert

Taeyeon (SNSD) khiến hàng ngàn fan hâm mộ ngỡ ngàng khi làm điều này giữa concert
HHT - Tại concert trong chuỗi “Persona Asia Tour” ở Đài Loan mới đây, Taeyeon đã làm một hành động khiến hàng ngàn fan vừa cảm động vừa cảm thấy... ghen tị.

Vừa qua, Taeyeon (SNSD) đã khởi động chuỗi Persona Asia Tour của mình với 3 đêm diễn từ 19/5 - 21/5 tại Đài Loan. Và trong đêm diễn thứ 3, Taeyeon đã làm một hành động khiến hàng ngàn fan vừa cảm động vừa cảm thấy... ghen tị.

Taeyeon (SNSD) khiến hàng ngàn fan hâm mộ ngỡ ngàng khi làm điều này giữa concert ảnh 1

Khi đang say sưa tương tác với fan trong phần trò chuyện, Taeyeon đã tình cờ phát hiện một fan cầm trên tay album My Voice - Deluxe Edition của mình. Tuy nhiên, do lỗi sản xuất đến từ SM Ent mà album của cô bạn này đã bị mất đi dòng chữ “Deluxe Edition”“My Voice” so với nguyên bản. Không thể chấp nhận “lỗi lầm” to lớn này của công ty, Taeyeon lập tức yêu cầu fan hâm mộ này tiến gần hơn đến sân khấu và trao album tận tay cho Taeyeon để cô nàng có thể khắc phục ngay.

Taeyeon (SNSD) khiến hàng ngàn fan hâm mộ ngỡ ngàng khi làm điều này giữa concert ảnh 2

Taeyeon đã nhanh trí một cách vô cùng đáng yêu khi dùng một cây bút lông để viết thêm hai dòng chữ bị thiếu vào đúng vị trí vốn có. Tuyệt vời hơn, Taeyeon còn hỏi tên của fan hâm mộ này bằng tiếng Anh để có thể kí tặng lên album như một lời xin lỗi chân thành nhất cho sự việc vạn-năm-có-một này. Thậm chí, Taeyeon còn “mắng yêu” SM ngay tại concert và nhắc nhở công ty phải làm việc chăm chỉ hơn để không còn xuất hiện những album khiếm khuyết nữa.

Taeyeon (SNSD) khiến hàng ngàn fan hâm mộ ngỡ ngàng khi làm điều này giữa concert ảnh 3

Không khó để đoán được cô bạn fan này đã vui sướng tới mức nào khi được Taeyeon đối xử như vậy. Fan hâm mộ này đã liên tục nhảy cẫng lên ngay tại concert và không ngừng “bắn tim” đến thần tượng của mình. Còn Taeyeon thì cũng cười đến tít cả mắt khi nhìn thấy tình cảm của fan dành cho mình.

Taeyeon (SNSD) khiến hàng ngàn fan hâm mộ ngỡ ngàng khi làm điều này giữa concert ảnh 4

Với solo concert lần này, Taeyeon cũng là nữ nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tổ chức liên tiếp 3 đêm diễn tại Đài Loan với tổng cộng 15.000 vé được fan tẩu tán trong vỏn vẹn 7 phút đồng hồ.

NHƯ LÊ

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm