Taeyeon (SNSD) nhờ cư dân mạng tìm cô chó cưng bị thất lạc của Jonghyun (SHINee)

Taeyeon (SNSD) nhờ cư dân mạng tìm cô chó cưng bị thất lạc của Jonghyun (SHINee)
HHT - Cô chó Roo của Jonghyun đã mất tích 3 ngày.

Trưởng nhóm Taeyeon của SNSD đã yêu cầu giúp đỡ trong việc lan truyền tin tức về chó cưng mất tích của nam thần tượng quá cố Jonghyun.

Taeyeon (SNSD) nhờ cư dân mạng tìm cô chó cưng bị thất lạc của Jonghyun (SHINee) ảnh 1

Vào ngày 27 tháng 5, Taeyeon đã sử dụng tài khoản Instagram dành cho chú chó của mình - Zero để chuyển tiếp tin nhắn từ chị gái của thành viên SHINee. Ngoài việc đăng hình ảnh của cô chó bị mất tích, Taeyeon đã viết, “Xin hãy chia sẻ. Đây là trường hợp khẩn cấp”.

Thông điệp từ chị gái của Jonghyun: “Xin chào. Đây là Kim So DamRoo [cô chó của Jonghyun] đã mất tích. Chúng tôi mong bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn tìm thấy Roo ở thành phố Hongcheon ở tỉnh Gangwon”.

Sau khi cung cấp một mô tả chi tiết về địa điểm cuối cùng mà Roo được nhìn thấy vào ngày 25 tháng 5, thông điệp tiếp tục: “Chúng tôi mong muốn bạn chia sẻ điều này với bạn bè và người quen của bạn. Hãy giúp chúng tôi tìm ra [Roo]. Chúng tôi yêu cầu sự giúp đỡ của bạn”.

Vào ngày 25 tháng 5, thú cưng của Jonghyun - cô chó Roo, đã bị mất tích. Lần cuối cùng mà người ta nhìn thấy Roo là vào lúc 5h chiều cùng ngày tại gần bệnh viên khu Hongcheon, tỉnh Gangwon.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.