Taeyeon (SNSD) tiết lộ nỗi khổ của "hội mặt nhỏ": Tưởng sung sướng hóa ra áp lực vô cùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời nay ai cũng thích có một khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn vì vừa giúp ăn gian cân nặng cực tốt mà chụp ảnh "sống ảo" cũng đẹp hơn hẳn. Idol K-Pop mặt càng nhỏ xíu càng được khen, nhưng mặt nhỏ cũng có những nhược điểm của nó. Cứ nghe Taeyeon (SNSD) giãi bày áp lực của hội những người mặt nhỏ là rõ.

Debut đã hơn 10 năm, còn là chị cả của nhóm SNSD nhưng Taeyeon từng bị nhầm là em út, vẫn được khen là "thánh hack tuổi" của K-Pop. Bởi Taeyeon có vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt thon gọn nên trông luôn trẻ trung hơn tuổi. Đến giờ này, Taeyeon mặc đồ high teen khi biểu diễn vẫn không hề bị cảm giác “cưa sừng làm nghé” chút nào.

Taeyeon (SNSD) tiết lộ nỗi khổ của "hội mặt nhỏ": Tưởng sung sướng hóa ra áp lực vô cùng ảnh 1

Ai mà tin được Taeyeon năm nay đã 32 tuổi?

Nhưng khi tham gia show giải trí Petkage, Taeyeon đã tâm sự rằng vì có khuôn mặt khá nhỏ so với mọi người nên cô cũng phải giữ thân hình mảnh mai để cân đối với gương mặt, tránh trường hợp mặt thon thả mà vóc dáng lại mũm mĩm. Taeyeon cũng khẳng định luôn là chẳng có hành trình giảm cân nào là dễ dàng, mà phương pháp nào cũng đều đòi hỏi ý chí, quyết tâm cao độ.

Taeyeon (SNSD) tiết lộ nỗi khổ của "hội mặt nhỏ": Tưởng sung sướng hóa ra áp lực vô cùng ảnh 2
Taeyeon (SNSD) tiết lộ nỗi khổ của "hội mặt nhỏ": Tưởng sung sướng hóa ra áp lực vô cùng ảnh 3

Taeyeon diện đồ high teen vẫn rất hợp, không bị cảm giác cưa sừng làm nghé

Bí quyết của Taeyeon là ăn ít đi, tập nhiều lên. Thay vì ăn ba bữa trong ngày và mỗi bữa đều no căng, Taeyeon sẽ chia thành nhiều bữa nhỏ và đa số là rau củ quả, salad hay các món ăn nhẹ thanh đạm.

Như trong chương trình Petkage, khi các người chơi gọi món cho mình và thỏa thích chọn hải sản, mỳ ramen hay những món ngon lành giàu đạm thì riêng Taeyeon chọn salad. Ngoài ra, Taeyeon còn rất chăm chỉ tập Pilates, môn thể thao thần diệu giúp rất nhiều idol sở hữu thân hình đẹp như mơ.

Taeyeon (SNSD) tiết lộ nỗi khổ của "hội mặt nhỏ": Tưởng sung sướng hóa ra áp lực vô cùng ảnh 4

Taeyeon đã phải trải qua hành trình giảm cân không hề dễ dàng

Trước khi nhận ra giảm cân là một hành trình khó khăn, Taeyeon từng muốn bỏ cuộc vì bị ép phải ăn kiêng. Khi còn là thực tập sinh ở công ty SM Ent, vì Taeyeon có vóc dáng hơi tròn trịa nên quản lý đã yêu cầu cô phải giảm cân theo chế độ nghiêm ngặt, phải ăn kiêng mà vẫn duy trì lịch tập luyện dày đặc.

Taeyeon (SNSD) tiết lộ nỗi khổ của "hội mặt nhỏ": Tưởng sung sướng hóa ra áp lực vô cùng ảnh 5

Taeyeon cũng là "nữ thần pilates" giống nhiều idol K-Pop khác

Taeyeon khi ấy đã thất vọng, chán nản đển mức bỏ về nhà, định bỏ cuộc nhưng rất may là sau đó, cô đã lấy lại quyết tâm, chấp nhận chịu vất vả để có vóc dáng đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm