Taeyeon (SNSD) và nhóm Super Junior ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động này

Taeyeon (SNSD) và nhóm Super Junior ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động này
HHT - Có tiền bối chu đáo như Taeyeon và Super Junior thì idol K-Pop nào cũng mong muốn rồi.

Tại lễ trao giải Seoul Music Awards vừa mới tổ chức, trong khi các nhóm nhạc ngồi quây quần với nhau thì Ha Sung Woon lẻ loi một mình một bàn. Anh chàng hẳn sẽ rất cô đơn và nhớ đến những khi dự lễ trao giải cùng nhóm Wanna One của mình.

Đúng lúc Ha Sung Woon đang cô đơn hết cỡ thì Taeyeon (SNSD) vô tình nhìn thấy. Cô đã nhanh chóng trao đổi ý kiến với Eunhyuk (Super Junior).

Sau vài giây hội ý, hai idol kỳ cựu đã nhanh chóng vẫy tay gọi Ha Sung Woon qua ngồi với mình cho vui.

Khỏi phải nói cựu thành viên Wanna One vui mừng như thế nào. Vừa không phải lẻ loi, vừa ngồi cùng bàn với các tiền bối nổi tiếng thì càng tuyệt vời hơn nữa.

Khi Sung Woon bước đến và chào hỏi mọi người, các idol của công ty SM Ent đã nồng nhiệt chào hỏi, trò chuyện vui vẻ với anh chàng khiến Sung Woon hạnh phúc ra mặt.

Khi Sung Woon được nhận giải thưởng, các “ông chú” Super Junior còn hò reo chúc mừng như thể chính mình giành giải vậy đó.

Khoảnh khắc đáng yêu này đang lan truyền rất mạnh trên các diễn đàn K-Pop, khiến các fan muốn tan chảy vì độ dễ thương ấm áp mà idol dành cho nhau. Sung Woon chẳng phải idol của công ty SM Ent nhưng vẫn được Taeyeon rồi nhóm Super Junior quan tâm chu đáo.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chẳng thế mà nhiều fan đã để lại bình luận khen ngợi cách ứng xử khéo léo của idol nhà SM Ent khi họ chẳng hề để ý đến khoảng cách thế hệ hay danh tiếng mà chỉ nghĩ làm sao để Ha Sung Woon thấy bớt cô đơn lẻ loi mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.