Taeyeon tung teaser MV đầy chớp nhoáng, chuẩn bị mừng Giáng sinh cùng fan

Taeyeon tung teaser MV đầy chớp nhoáng, chuẩn bị mừng Giáng sinh cùng fan
HHT - Mới đây, Taeyeon đã chính thức nhá hàng teaser cho MV ca khúc chủ đề "This Christmas" nằm trong album Giáng sinh chuẩn bị xuất xưởng của mình.

Mặc dù vụ tai nạn xe liên hoàn xảy ra cách đây không lâu, Taeyeon vẫn nhanh chóng ổn định tinh thần, tiếp tục giữ vững phong thái để chuẩn bị cho những hoạt động âm nhạc mùa cuối năm. Trước đó, Taeyeon đã nhá hàng loạt hình ảnh lẫn video clip đậm chất mùa đông khiến fan hâm mộ vô cùng rạo rực và mong chờ vào sản phẩm lần này. 

Taeyeon tung teaser MV đầy chớp nhoáng, chuẩn bị mừng Giáng sinh cùng fan ảnh 1
Taeyeon tung teaser MV đầy chớp nhoáng, chuẩn bị mừng Giáng sinh cùng fan ảnh 2
Taeyeon tung teaser MV đầy chớp nhoáng, chuẩn bị mừng Giáng sinh cùng fan ảnh 3

Đoạn teaser MV This Christmas với thời lượng vỏn vẹn 20 giây, trong đó Taeyeon chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong vòng 5 giây ngắn ngủi. Tuy nhiên những hình ảnh lung linh, ấm áp, ngập tràn không khí Giáng sinh với tuyết rơi, cây thông, đi cùng giai điệu êm đềm, ngọt ngào của ca khúc vẫn sưởi ấm lòng người hâm mộ. 

Taeyeon tung teaser MV đầy chớp nhoáng, chuẩn bị mừng Giáng sinh cùng fan ảnh 4
Taeyeon tung teaser MV đầy chớp nhoáng, chuẩn bị mừng Giáng sinh cùng fan ảnh 5

Album This Christmas - Winter Is Coming lần này của Taeyeon bao gồm 8 ca khúc: The Magic of Christmas Time, This Christmas, Let It Snow, Candy Cane, Christmas Without You, Shhhh, I’m All Ears và This Christmas (Inst.). Phiên bản digital (nhạc số) của This Christmas - Winter Is Coming sẽ chính thức phát hành vào 16h00 (theo giờ Việt Nam) ngày 12/12, và phiên bản physical (đĩa cứng) sẽ ra mắt vào 13/12.

Taeyeon tung teaser MV đầy chớp nhoáng, chuẩn bị mừng Giáng sinh cùng fan ảnh 6
Taeyeon tung teaser MV đầy chớp nhoáng, chuẩn bị mừng Giáng sinh cùng fan ảnh 7
Taeyeon tung teaser MV đầy chớp nhoáng, chuẩn bị mừng Giáng sinh cùng fan ảnh 8

Bên cạnh đó, Taeyeon cũng sẽ tổ chức concert Giáng sinh Magic of Christmas Time vào ngày 23 và 24/12 tại hội trường của Đại học Kyunghee, Hàn Quốc. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.