Taeyong "biến mất" tại thảm đỏ MAMA 2021 nhưng vẫn biểu diễn trực tiếp, nguyên nhân là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là thành viên chủ chốt của NCT nhưng Taeyong lại không xuất hiện trên thảm đỏ "MAMA 2021". Cộng đồng người hâm mộ của nam thần tượng đã dấy lên không ít lo lắng về lý do đằng sau sự vắng mặt của trưởng nhóm NCT.

Sự vắng mặt của trưởng nhóm Taeyong tại thảm đỏ MAMA 2021 hôm nay đã làm dấy lên nhiều nỗi lo ngại trong cộng đồng người hâm mộ NCT. Ngay lập tức, cái tên Taeyong đã lọt top xu hướng trên mạng xã hội Twitter ngay sau khi thảm đỏ của NCT kết thúc.

Taeyong "biến mất" tại thảm đỏ MAMA 2021 nhưng vẫn biểu diễn trực tiếp, nguyên nhân là gì? ảnh 1

Không ít người hâm mộ tỏ thái độ quan ngại vì không biết tại sao Taeyong lại không xuất hiện trên thảm đỏ của MAMA 2021, và vì sao công ty chủ quản của cậu - SM Ent lại không có bất kì một thông báo nào về việc này.

Không chỉ có người hâm mộ mới lo lắng đến sự vắng mặt của trưởng nhóm NCT, mà ngay cả nhà phê bình âm nhạc Kim Young Dae của Hàn Quốc cũng đã phải lên mạng xã hội Twitter để hỏi về sự biến mất bí ẩn của Taeyong tại lễ trao giải hôm nay.

Taeyong "biến mất" tại thảm đỏ MAMA 2021 nhưng vẫn biểu diễn trực tiếp, nguyên nhân là gì? ảnh 2

Nhà phê bình Kim Young Dae cũng đã phải lên Twitter đăng tải dòng trạng thái "Taeyong đâu rồi" trước sự vắng mặt của anh tại thảm đỏ MAMA.

Thế nhưng chỉ vài tiếng sau đó, người hâm mộ Taeyong cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết lý do thật sự đằng sau sự vắng mặt của nam idol. Taeyong đã gửi lời nhắn trên ứng dụng nhắn tin Bubble để trấn an fan rằng do thể trạng có chút không khỏe nên anh đã không thể có mặt tại thảm đỏ MAMA. Đồng thời, nam idol cũng gửi lời cảm ơn đến các fan đã giúp cho nhóm giành được giải thưởng lớn tại lễ trao giải ngày hôm nay.

"Các em bé ơi,

Các em đã rất bất ngờ vì anh không có mặt lúc đi thảm đỏ và nhận giải đúng không?

Từ sáng hôm nay cơ thể của anh có chút không được khoẻ nên anh đang cố gắng nạp lại năng lượng đây rồi

Cảm ơn đến các em vì đã giúp tụi anh nhận được một giải thưởng tuyệt vời đến thế, hiện tại anh vui lắm. Thật xin lỗi vì không thể chia sẻ niềm vui này cùng với các em…

Dạo này vì phải chuẩn bị cho nhiều thứ nên cơ thể có chút căng thẳng í mà kkk. Anh sẽ cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật tốt để gửi đến mọi người. Nên hãy chờ đợi thật nhiều nhé!" .

(Nguồn bản dịch: BLACK MOON - Taeyong's Vietnamese Fanpage).

Tuy vắng mặt tại thảm đỏ MAMA, may mắn thay trưởng nhóm của NCT vẫn xuất hiện trình diễn trực tiếp trong tiết mục Sticker. Dù rằng sức khỏe không được tốt, thế nhưng Taeyong vẫn hoàn thành phần trình diễn của mình tại MAMA tối nay một cách xuất sắc.

Taeyong "biến mất" tại thảm đỏ MAMA 2021 nhưng vẫn biểu diễn trực tiếp, nguyên nhân là gì? ảnh 3
Taeyong "biến mất" tại thảm đỏ MAMA 2021 nhưng vẫn biểu diễn trực tiếp, nguyên nhân là gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina (aespa) gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina (aespa) gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".