Taguchi Junnosuke - Cựu thành viên KAT-TUN chính thức ra mắt sản phẩm solo

Taguchi Junnosuke - Cựu thành viên KAT-TUN chính thức ra mắt sản phẩm solo
HHT - Taguchi Junnosuke đã thông báo cho ra mắt studio album đầu tay của mình mang tên “DIMENSIONS”.

Album ra mắt của anh chàng sẽ có tất cả 11 bài hát, chia làm bốn phiên bản (type) với nhiều quà tặng đi kèm rất giá trị như vé tới tham dự sự kiện bắt tay trong phiên bản giới hạn Type A. Đồng thời, cũng sẽ có 2 music video được sản xuất dành cho album lớn này. 

Hiện nay, Taguchi Junnosuke cũng đang rất chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị cho tour diễn solo đầu tiên của anh chàng, mang tên JUNNOSUKE TAGUCHI LIVE TOUR 2018 DIMENSIONS. Ngày cụ thể cho tour diễn sẽ được thông báo chính thức sau.

Taguchi Junnosuke - Cựu thành viên KAT-TUN chính thức ra mắt sản phẩm solo ảnh 1

Sau khi rời khỏi nhóm nhạc KAT-TUN vào năm 2016, Taguchi Junnosuke vẫn rất chăm chỉ tiếp tục các hoạt động trong giới giải trí, như: cho ra mắt 2 single, biểu diễn ở lễ hội, tổ chức concert nhỏ dành cho fan, và cả tham gia làm người mẫu trên sàn catwalk.

Mặc dù anh rời nhóm với lý do "muốn có một cuộc sống riêng tư" nhưng ngay sau đó lại lập tức tham gia biểu diễn âm nhạc. Điều này đã khiến rất nhiều người hâm mộ thất vọng với cựu thành viên KAT-TUN này. Việc Taguchi Junnosuke rời nhóm đã khiến KAT-TUN giờ chỉ còn 3 thành viên, tức là bằng một nửa so với ngày nhóm ra mắt vào năm 2001.

DIMENSIONS sẽ có mặt trên các cửa hàng băng đĩa tại Nhật Bản vào ngày 30/9 tới đây. Ngày ra mắt phiên bản nhạc số sẽ sớm được công bố trong vài ngày tới.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm