Taguchi Junnosuke - Cựu thành viên KAT-TUN chính thức ra mắt sản phẩm solo

Taguchi Junnosuke - Cựu thành viên KAT-TUN chính thức ra mắt sản phẩm solo
HHT - Taguchi Junnosuke đã thông báo cho ra mắt studio album đầu tay của mình mang tên “DIMENSIONS”.

Album ra mắt của anh chàng sẽ có tất cả 11 bài hát, chia làm bốn phiên bản (type) với nhiều quà tặng đi kèm rất giá trị như vé tới tham dự sự kiện bắt tay trong phiên bản giới hạn Type A. Đồng thời, cũng sẽ có 2 music video được sản xuất dành cho album lớn này. 

Hiện nay, Taguchi Junnosuke cũng đang rất chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị cho tour diễn solo đầu tiên của anh chàng, mang tên JUNNOSUKE TAGUCHI LIVE TOUR 2018 DIMENSIONS. Ngày cụ thể cho tour diễn sẽ được thông báo chính thức sau.

Taguchi Junnosuke - Cựu thành viên KAT-TUN chính thức ra mắt sản phẩm solo ảnh 1

Sau khi rời khỏi nhóm nhạc KAT-TUN vào năm 2016, Taguchi Junnosuke vẫn rất chăm chỉ tiếp tục các hoạt động trong giới giải trí, như: cho ra mắt 2 single, biểu diễn ở lễ hội, tổ chức concert nhỏ dành cho fan, và cả tham gia làm người mẫu trên sàn catwalk.

Mặc dù anh rời nhóm với lý do "muốn có một cuộc sống riêng tư" nhưng ngay sau đó lại lập tức tham gia biểu diễn âm nhạc. Điều này đã khiến rất nhiều người hâm mộ thất vọng với cựu thành viên KAT-TUN này. Việc Taguchi Junnosuke rời nhóm đã khiến KAT-TUN giờ chỉ còn 3 thành viên, tức là bằng một nửa so với ngày nhóm ra mắt vào năm 2001.

DIMENSIONS sẽ có mặt trên các cửa hàng băng đĩa tại Nhật Bản vào ngày 30/9 tới đây. Ngày ra mắt phiên bản nhạc số sẽ sớm được công bố trong vài ngày tới.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm