Tài hội họa "cạn lời" của Choi Woo Shik: Gong Yoo giận dỗi 3 tháng, Suzy hồi đáp siêu xịn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhập vai chàng họa sĩ hướng nội Choi Woong trong "Our Beloved Summer", Choi Woo Shik cũng thể hiện khả năng hội họa của bản thân bằng việc tự tay vẽ các đồng nghiệp trong công ty. Tác phẩm đã được công bố từ lâu, nhưng phản ứng của các diễn viên khi được chiêm ngưỡng các bức vẽ của Choi Woo Shik chỉ mới được tiết lộ gần đây khiến cư dân mạng cười ngất.

Kim Jae Wook, Park Yeon Woo, Jung Yoo Mi, Gong Yoo, Seo Hyun Jin, Nam Joo Hyuk và Suzy chính là những diễn viên được Choi Woo Shik đặt hết tâm tư để phác họa chân dung. Nhận được tranh chân dung của chính mình, lời bình luận của các diễn viên có thể khác nhau nhưng phản ứng chung đều là "cạn lời" đầy bất lực.

Tài hội họa "cạn lời" của Choi Woo Shik: Gong Yoo giận dỗi 3 tháng, Suzy hồi đáp siêu xịn ảnh 1

Các diễn viên "may mắn" được Choi Woo Sik vẽ chân dung.

Về bức vẽ Choi Woo Shik dành riêng cho mình, Kim Jae Wook đã bật cười và nói: "Tôi có thể nói rằng cậu ấy đã cố gắng hết sức. Nhưng tôi nên làm thế nào? Việc Woo Shik đóng vai một người vẽ tranh minh họa tương tự như việc tôi là một giáo viên dạy Toán. Cậu không cần phải có khả năng đó. Tôi cảm thấy rằng cậu ấy đã đặt rất nhiều tâm huyết vào nó, nhưng tôi phải đưa ra một đánh giá khách quan".

Tài hội họa "cạn lời" của Choi Woo Shik: Gong Yoo giận dỗi 3 tháng, Suzy hồi đáp siêu xịn ảnh 2

Mặc dù cảm kích công sức của Choi Woo Shik nhưng Kim Jae Wook vẫn công tâm chấm 2/10 điểm.

Park Yeon Woo lại thích thú với nét vẽ của Woo Shik và đổi luôn ảnh đại diện Instagram của mình thành bức tranh này: “Tôi thích những gì cậu ấy phác họa, về cơ bắp và mọi thứ. Nếu tôi có thể in cái này, tôi sẽ làm nó và treo lên tường ở nhà. Tôi thích những bức vẽ như thế này. Tôi sẽ cho nó 12 điểm".

Tài hội họa "cạn lời" của Choi Woo Shik: Gong Yoo giận dỗi 3 tháng, Suzy hồi đáp siêu xịn ảnh 3

Park Yeon Woo mê mẩn tác phẩm của hoạ sĩ "Choi Woong".

Jung Yoo Mi có lẽ đã cực bất ngờ ngay khi nhìn thấy bức vẽ, cô không ngừng cười lớn, chia sẻ: “Trông không giống tôi chút nào. Cậu ấy có phải Go Oh (bút danh của Choi Woo Shik trong "Our Beloved Summer" - PV) không vậy?”.

Tài hội họa "cạn lời" của Choi Woo Shik: Gong Yoo giận dỗi 3 tháng, Suzy hồi đáp siêu xịn ảnh 4

Dù có chút thất vọng nhưng Yoo Mi đã chấm bức họa này 9,8 điểm.

Seo Hyun Jin dành cho bức vẽ chân dung bản thân từ Woo Shik 3 điểm. Nữ diễn viên giải thích: “Điều nổi bật trong bức ảnh này đối với tôi là nhân trung. Cậu ấy chắc đã để ý đến nó. Tôi nhận ra rằng nhân trung của tôi hẳn đã gây được ấn tượng lớn đối với cậu ấy. Tôi hy vọng cậu ấy không chỉ nhìn vào nhân trung của tôi khi chúng tôi gặp nhau vào lần sau. Tôi nghĩ nó tốt hơn của Gong Yoo. Vì tôi vẫn là một con người”.

Tài hội họa "cạn lời" của Choi Woo Shik: Gong Yoo giận dỗi 3 tháng, Suzy hồi đáp siêu xịn ảnh 5

Nam Joo Hyuk lại cực hào phóng khi chấm 120 điểm cho tài nghệ vẽ chân dung của Woo Shik. Trái với những phản ứng bất lực của diễn viên còn lại, Joo Hyuk dành lời khen cho khả năng hội họa của người anh.

Tài hội họa "cạn lời" của Choi Woo Shik: Gong Yoo giận dỗi 3 tháng, Suzy hồi đáp siêu xịn ảnh 6

Về Suzy, cô nàng cũng thích thú và liên tục bật cười khi xem quá trình Woo Shik vẽ mình. Trước khi đưa ra số điểm là 4 cho đàn anh, nữ diễn viên chia sẻ: "Sau khi vẽ, anh ấy nói anh ấy xin lỗi, có thể anh ấy nghĩ rằng mình đã làm không tốt. Nhưng mà tôi khá hài lòng về bức vẽ. Tôi nghĩ anh ấy đã cố gắng làm cho một số đặc điểm nổi bật một chút. Thật may là tôi vẫn là một con người".

Tài hội họa "cạn lời" của Choi Woo Shik: Gong Yoo giận dỗi 3 tháng, Suzy hồi đáp siêu xịn ảnh 7
Tài hội họa "cạn lời" của Choi Woo Shik: Gong Yoo giận dỗi 3 tháng, Suzy hồi đáp siêu xịn ảnh 8

Đáp lại tâm ý của tiền bối, Suzy đã phác họa lại chân dung Woo Shik với nét vẽ đẹp "miễn chê".

Trong khi đó, Gong Yoo là người có phản ứng "gay gắt" nhất khi nam diễn viên tuyên bố sẵn sàng giận dỗi trong 3 tháng với Woo Shik. Vì Gong Yoo là người duy nhất được đàn em phác họa chân dung nhưng lại không dưới hình dáng con người. Gong Yoo "hờn dỗi" bình luận: "Tốt hơn hết là cậu nên xin lỗi đi. Cậu ấy đã vẽ một con ếch ư? Cậu ấy chẳng dồn tâm sức vào gì cả... Trong khoảng 3 tháng, tôi sẽ giận cậu ấy. Tôi cũng sẽ không xem phim của cậu ấy nữa. Có lẽ sau này nếu thấy khá hơn thì sẽ xem tiếp các tập khác hoặc không thì thôi. Choi Woo Shik, cậu sẽ không thoát khỏi chuyện này đâu!".

Tài hội họa "cạn lời" của Choi Woo Shik: Gong Yoo giận dỗi 3 tháng, Suzy hồi đáp siêu xịn ảnh 9

Gong Yoo còn tuyệt tình khẳng định không thể chấm nổi bức vẽ này.

Cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả khi xem phản ứng của các diễn viên về tài hội họa của Choi Woo Shik. Đặc biệt là những chia sẻ chân thật nhưng không kém phần "lầy lội" của Gong Yoo. Với khả năng vẽ tranh "độc đáo" của mình, Woo Shik hoàn toàn có thể tạo niềm vui cho người xung quanh bằng cách này như một tài lẻ.

Tài hội họa "cạn lời" của Choi Woo Shik: Gong Yoo giận dỗi 3 tháng, Suzy hồi đáp siêu xịn ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm