Tài khoản Facebook của Hồng Đăng liên tiếp có hai dấu hiệu lạ, phải để ý kỹ lắm mới nhận ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người quan tâm đến diễn viên Hồng Đăng sẽ rất bất ngờ khi thấy nam diễn viên có động thái lạ trên trang cá nhân sau nhiều ngày im ắng.

Ngay sau khi Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được cho là gặp rắc rối ở Tây Ban Nha, trang cá nhân của Hồng Đăng đã nhanh chóng tắt chức năng bình luận, sau đó khóa luôn cả trang khiến cho mọi người không thể truy cập vào đây. Chính vì thế mà khi Lan Phương viết bài cảm ơn thành viên đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về, cô có nhắc tên Hồng Đăng nhưng không thể “tag” tài khoản của nam diễn viên.

Tài khoản Facebook của Hồng Đăng liên tiếp có hai dấu hiệu lạ, phải để ý kỹ lắm mới nhận ra ảnh 1

Hồng Đăng bất ngờ mở lại trang cá nhân trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã phát hiện ngày 16/7, Hồng Đăng đã lặng lẽ mở lại trang cá nhân của mình tuy nhiên vẫn tắt chế độ bình luận. Nhưng chỉ hơn một ngày sau, nam diễn viên lại khóa hết mọi thứ nên khi tìm tài khoản Facebook của Hồng Đăng, khán giả vẫn không nhận được kết quả trả về.

Hành động khó hiểu của Hồng Đăng hoặc người quản lý tài khoản Facebook của nam diễn viên càng khiến khán giả thêm tò mò. Trong khi đó, tài khoản Facebook của vợ Hồng Đăng cũng vẫn ở chế độ khóa.

Tài khoản Facebook của Hồng Đăng liên tiếp có hai dấu hiệu lạ, phải để ý kỹ lắm mới nhận ra ảnh 2

Hồng Đăng vẫn chưa hề lên tiếng sau nghi vấn gặp rắc rối ở Tây Ban Nha.

Việc trang cá nhân của Hồng Đăng mở rồi lại đóng chớp nhoáng càng khiến cư dân mạng tò mò. Hơn hai tuần kể từ khi tin tức bùng nổ, cả Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh cũng như gia đình hai bên đều không hề lên tiếng giải thích hay thanh minh. Dù chưa biết kết quả sự việc như thế nào, nhưng chắc chắn rắc rối này đang gây ảnh hưởng trầm trọng đến sự nghiệp của hai nam nghệ sĩ.

Tài khoản Facebook của Hồng Đăng liên tiếp có hai dấu hiệu lạ, phải để ý kỹ lắm mới nhận ra ảnh 3

Hồng Đăng đã bị cắt vai khỏi Thương Ngày Nắng Về.

Hiện giờ, Hồng Đăng đã không còn xuất hiện trên VTV, những phim có anh tham gia đều bị thay bằng phim khác hoặc bị cắt vai. Còn Hồ Hoài Anh cũng đang bị đình chỉ công tác tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vì đi nước ngoài không xin phép.

Tài khoản Facebook của Hồng Đăng liên tiếp có hai dấu hiệu lạ, phải để ý kỹ lắm mới nhận ra ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm