Tái ký hợp đồng với JYP Entertainment, 2PM được "thăng chức"

Tái ký hợp đồng với JYP Entertainment, 2PM được "thăng chức"
HHT - Các Hottest (fandom của 2PM) không giấu được niềm vui và hạnh phúc khi nghe tin này!

Vào ngày 31/1/2018, JYP Entertainment thông báo rằng 5/6 thành viên của 2PMJun.K, Nichkhun, Wooyoung, Junho Chansung đã chọn ký tiếp hợp đồng với công ty. Riêng Taecyeon hiện đang phục vụ trong quân đội nên sẽ thảo luận về việc tái ký hợp đồng của mình sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Tái ký hợp đồng với JYP Entertainment, 2PM được "thăng chức" ảnh 1

Đây là lần gia hạn thứ hai của 2PM với JYP. Các thành viên trước đây đã ra mắt dưới trướng JYP vào năm 2008, sau đó gia hạn hợp đồng của cả nhóm vào năm 2015. Như vậy, với lần tái ký mới nhất này, 2PM đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử của JYP gia hạn hợp đồng với công ty hai lần.

JYP đã nói thêm rằng: "Các thành viên đã tâm nguyện rằng 2PM sẽ ở cùng nhau và mãi mãi. Vào năm ngoái, các thành viên đã hứa hẹn cứ mỗi khi một thành viên trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nhóm sẽ lại tái hợp và tiến hành quảng bá".

Tái ký hợp đồng với JYP Entertainment, 2PM được "thăng chức" ảnh 2

Các Hottest không giấu được niềm vui và hạnh phúc khi nghe tin này. Đặc biệt, sau khi tái ký hợp đồng, 2PM đã được thăng chức trở thành Giám đốc phụ trách mảng quảng bá của JYP. Nghĩa là từ bây giờ, bên cạnh công việc của một idol, các anh chàng 2PM còn kiêm luôn vai trò Giám đốc chịu trách nhiệm ở khâu hợp tác và đối ngoại của JYP. Đây là thành quả xứng đáng sau 10 năm nỗ lực và cống hiến của 2PM cho JYP nói riêng và K-Pop nói chung. Hơn nữa, với việc đa số thành viên của 2PM đều đã và đang theo học Thạc sĩ, trong đó có các ngành như Quản trị Kinh doanh, Truyền thông phần nào cho thấy 2PM có khả năng đảm đương trọng trách mới này.

TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.