Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai

HHT - Một TikToker 16 tuổi vừa kể lại câu chuyện kinh dị mà mình mới trải qua, khi bạn ấy đi bấm lỗ tai. Chỉ nghe chuyện của bạn ấy là bạn cũng có thể thấy… đau rồi.

Sissy Sheridan là một TikToker mới 16 tuổi nhưng rất nổi tiếng, vì bạn ấy còn dẫn chương trình DIY With Me chuyên dạy làm đồ thủ công trên kênh YouTube của Nickelodeon nữa. Vừa rồi, Sissy bỗng nhiên lên TikTok khóc lóc, hóa ra là bạn ấy đã gặp một tai nạn đáng sợ.

Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai ảnh 1 Sissy Sheridan.

Chuyện là Sissy mới đi bấm lỗ tai tại một tiệm tên là Icing by Claire ở Sterling (bang Virginia, Mỹ). Sissy cũng làm đúng quy định là đeo khẩu trang, lại còn đeo 2 cái hẳn hoi. Một việc tưởng như đơn giản bỗng biến thành phức tạp khi người thợ bấm lỗ tai bấm luôn cái quai khẩu trang mà Sissy đang đeo vào tai bạn ấy!

Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai ảnh 2 Sissy đi bấm lỗ tai.

Sissy kể lại: “Mình đã rất phấn khích khi nghĩ đến việc sẽ được bấm lỗ tai thứ ba ở mỗi bên tai… Người thợ bấm lỗ đầu tiên ở tai phải của mình, và đó chính là bên mà cô ấy bấm luôn cả quai đeo khẩu trang vào. Nhưng lúc đó mình không biết gì, không cảm thấy gì”. Đến tận khi về nhà, Sissy mới choáng váng nhận ra sự thật kinh khủng.

Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai ảnh 3 Sissy không tháo khẩu trang ra được, hóa ra cái quai khẩu trang đã bị bấm vào tai bạn ấy, cùng với chiếc khuyên tai.

“Lúc về nhà, mình không tháo khẩu trang ra được. Mình tưởng nó bị mắc vào sau tai hoặc vào tóc. Mình liền gọi mẹ giúp, rồi mới nhận ra: Trời ơi, người ta đã bấm quai khẩu trang vào tai mình. Mình sợ quá nên khóc ầm lên, còn mẹ thì cố gắng bảo mình bình tĩnh, rồi lấy kéo cắt quai khẩu trang để cố gỡ nó ra” - Sissy kể và nói thêm rằng hiện tại thì tai phải của bạn ấy đang rất đau và một mẩu quai khẩu trang vẫn dính nguyên ở đó.

Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai ảnh 4 Sissy sợ quá, khóc ầm lên khi khẩu trang bị dính vào tai.

Sissy chia sẻ câu chuyện “kinh dị và điên rồ” này lên kênh TikTok với gần 3 triệu người theo dõi của mình để cảnh báo mọi người hãy cẩn thận khi đi bấm lỗ tai. Hầu hết người xem đều thấy rất sợ hãi. Tuy nhiên, khi bình tĩnh lại thì Sissy cũng nhìn thấy được mặt hài hước của vấn đề: “Buồn cười thật đấy, tỷ lệ việc này xảy ra là rất thấp đấy nhỉ!”.

Hiện tại, vì tai phải của Sissy vẫn đang sưng, mà khuyên tai thì xuyên rất chặt vào đó, nên Sissy chưa lấy mẩu quai khẩu trang ra được. Bạn ấy nói có lẽ phải chờ vài ngày để tai bớt sưng đã.

Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai ảnh 5 Mẹ của Sissy đã cắt quai khẩu trang, nhưng vẫn còn một mẩu quai dính vào tai bạn ấy.

Sissy và mẹ đã yêu cầu được hoàn lại tiền bấm lỗ tai là 73 đôla (1,7 triệu đồng), nhưng phía tiệm nói rằng Sissy phải tháo được khuyên tai ra, trả lại họ thì mới được hoàn tiền. Mẹ Sissy rất sốc khi tiệm còn đi tranh cãi về việc hoàn tiền, trong khi đây rõ ràng là lỗi của họ. Còn phía tiệm thì nói rằng, họ phải lấy lại được đôi khuyên tai, hủy đi thì mới trả tiền lại cho khách hàng được.

Sissy bảo rằng bạn ấy không muốn gây rắc rối cho người thợ bấm lỗ tai, chỉ cho rằng trong lúc ai cũng phải đeo khẩu trang thế này thì có lẽ chưa nên vội vàng đi bấm lỗ tai mà thôi.

Hiện Sissy và phía tiệm bấm lỗ tai vẫn chưa thỏa thuận được rõ ràng, nhưng người quản lý tiệm nói sẽ điều tra kỹ vụ việc.

Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai ảnh 6
Theo (Theo Buzz Feed News)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?