Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai

HHT - Một TikToker 16 tuổi vừa kể lại câu chuyện kinh dị mà mình mới trải qua, khi bạn ấy đi bấm lỗ tai. Chỉ nghe chuyện của bạn ấy là bạn cũng có thể thấy… đau rồi.

Sissy Sheridan là một TikToker mới 16 tuổi nhưng rất nổi tiếng, vì bạn ấy còn dẫn chương trình DIY With Me chuyên dạy làm đồ thủ công trên kênh YouTube của Nickelodeon nữa. Vừa rồi, Sissy bỗng nhiên lên TikTok khóc lóc, hóa ra là bạn ấy đã gặp một tai nạn đáng sợ.

Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai ảnh 1 Sissy Sheridan.

Chuyện là Sissy mới đi bấm lỗ tai tại một tiệm tên là Icing by Claire ở Sterling (bang Virginia, Mỹ). Sissy cũng làm đúng quy định là đeo khẩu trang, lại còn đeo 2 cái hẳn hoi. Một việc tưởng như đơn giản bỗng biến thành phức tạp khi người thợ bấm lỗ tai bấm luôn cái quai khẩu trang mà Sissy đang đeo vào tai bạn ấy!

Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai ảnh 2 Sissy đi bấm lỗ tai.

Sissy kể lại: “Mình đã rất phấn khích khi nghĩ đến việc sẽ được bấm lỗ tai thứ ba ở mỗi bên tai… Người thợ bấm lỗ đầu tiên ở tai phải của mình, và đó chính là bên mà cô ấy bấm luôn cả quai đeo khẩu trang vào. Nhưng lúc đó mình không biết gì, không cảm thấy gì”. Đến tận khi về nhà, Sissy mới choáng váng nhận ra sự thật kinh khủng.

Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai ảnh 3 Sissy không tháo khẩu trang ra được, hóa ra cái quai khẩu trang đã bị bấm vào tai bạn ấy, cùng với chiếc khuyên tai.

“Lúc về nhà, mình không tháo khẩu trang ra được. Mình tưởng nó bị mắc vào sau tai hoặc vào tóc. Mình liền gọi mẹ giúp, rồi mới nhận ra: Trời ơi, người ta đã bấm quai khẩu trang vào tai mình. Mình sợ quá nên khóc ầm lên, còn mẹ thì cố gắng bảo mình bình tĩnh, rồi lấy kéo cắt quai khẩu trang để cố gỡ nó ra” - Sissy kể và nói thêm rằng hiện tại thì tai phải của bạn ấy đang rất đau và một mẩu quai khẩu trang vẫn dính nguyên ở đó.

Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai ảnh 4 Sissy sợ quá, khóc ầm lên khi khẩu trang bị dính vào tai.

Sissy chia sẻ câu chuyện “kinh dị và điên rồ” này lên kênh TikTok với gần 3 triệu người theo dõi của mình để cảnh báo mọi người hãy cẩn thận khi đi bấm lỗ tai. Hầu hết người xem đều thấy rất sợ hãi. Tuy nhiên, khi bình tĩnh lại thì Sissy cũng nhìn thấy được mặt hài hước của vấn đề: “Buồn cười thật đấy, tỷ lệ việc này xảy ra là rất thấp đấy nhỉ!”.

Hiện tại, vì tai phải của Sissy vẫn đang sưng, mà khuyên tai thì xuyên rất chặt vào đó, nên Sissy chưa lấy mẩu quai khẩu trang ra được. Bạn ấy nói có lẽ phải chờ vài ngày để tai bớt sưng đã.

Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai ảnh 5 Mẹ của Sissy đã cắt quai khẩu trang, nhưng vẫn còn một mẩu quai dính vào tai bạn ấy.

Sissy và mẹ đã yêu cầu được hoàn lại tiền bấm lỗ tai là 73 đôla (1,7 triệu đồng), nhưng phía tiệm nói rằng Sissy phải tháo được khuyên tai ra, trả lại họ thì mới được hoàn tiền. Mẹ Sissy rất sốc khi tiệm còn đi tranh cãi về việc hoàn tiền, trong khi đây rõ ràng là lỗi của họ. Còn phía tiệm thì nói rằng, họ phải lấy lại được đôi khuyên tai, hủy đi thì mới trả tiền lại cho khách hàng được.

Sissy bảo rằng bạn ấy không muốn gây rắc rối cho người thợ bấm lỗ tai, chỉ cho rằng trong lúc ai cũng phải đeo khẩu trang thế này thì có lẽ chưa nên vội vàng đi bấm lỗ tai mà thôi.

Hiện Sissy và phía tiệm bấm lỗ tai vẫn chưa thỏa thuận được rõ ràng, nhưng người quản lý tiệm nói sẽ điều tra kỹ vụ việc.

Tai nạn kinh dị của TikToker 16 tuổi: Bị thợ xỏ khuyên bấm luôn quai khẩu trang vào tai ảnh 6
Theo (Theo Buzz Feed News)
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?