Tai nghe chơi game bây giờ không chỉ hay, mà còn phải "chất chơi" về ngoại hình

Tai nghe chơi game bây giờ không chỉ hay, mà còn phải "chất chơi" về ngoại hình
HHT - Thử tưởng tượng về một mẫu tai nghe chơi game không chỉ có âm thanh sống động, mà còn sở hữu đèn nền LED lung linh, cực ngầu, dành riêng cho các game thủ chuyên nghiệp.

SoundMax AH-320 về cơ bản cũng được xem là mẫu tai nghe chơi game giá rẻ được thiết kế dành cho những game thủ đang tập tành bước vào thế giới ảo. So với các sản phẩm trong bộ sưu tập tai nghe chơi game giá rẻ AH-Series mới mở bán gần đây, AH-320 cũng có kiểu dáng đơn giản với kiểu thiết kế over-ear headphones, headphone tích hợp hỗ trợ đàm thoại trực tuyến.

Tuy nhiên, điểm son của AH-320 chính là mỗi củ tai của sản phẩm đã được “tút” nhiều hơn và còn được tăng cường đèn nền LED RGB thay vì chỉ sử dụng đèn LED xanh dương như trước đây. Với đèn LED RGB tích hợp, cộng thêm các họa tiết trên bề mặt, mỗi củ tai của AH-320 trông như một khối thiên thạch vừa trông cứng cáp, vừa huyền ảo lung linh khi đèn LED chuyển màu.

Tai nghe chơi game bây giờ không chỉ hay, mà còn phải "chất chơi" về ngoại hình ảnh 1

AH-320 cũng có thiết kế sử dụng phần lớn vật liệu nhựa. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn cho thấy sự cứng cáp và chăm chút trong từng đường nét thiết kế. Đơn cử, cách phối màu của AH-320 giúp sản phẩm trông nhã nhặn, đệm mút củ tai dày và cũng được bọc da nhân tạo mềm mịn. Những tiếp xúc thực tế cũng cho thấy AH-320 còn được chăm chút cả chi tiết dây cáp tín hiệu. 

Về mặt kỹ thuật, AH-320 trang bị driver đường kính 50mm hứa hẹn dải âm cao với những nốt trầm cân bằng hơn. Mẫu tai nghe chơi game AH-320 cũng được tích hợp bánh xe điều tiết âm lượng. AH-320 sử dụng 2 đầu cắm 3,5mm độc lập cho ngõ vào tín hiệu âm thanh và micro. Đế AH-320 trông lung linh hơn, người dùng cần kết nối đầu cáp USB từ tai nghe vào ngõ USB còn trống trên PC/laptop. 

Tai nghe chơi game bây giờ không chỉ hay, mà còn phải "chất chơi" về ngoại hình ảnh 2

Mẫu tai nghe chơi game AH-320 hiện có giá bán chỉ 280.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm