Tái ngộ đạo diễn Luk Vân trong phim mới, Harry Lu trở lại mạnh mẽ sau thời gian dài "ở ần"

Tái ngộ đạo diễn Luk Vân trong phim mới, Harry Lu trở lại mạnh mẽ sau thời gian dài "ở ần"
HHT - Sau tai nạn giao thông, Harry Lu đã quay lại với màn ảnh rộng trong bộ phim điện ảnh thứ 2 của nữ đạo diễn trẻ Luk Vân có tên "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em".

Về vai diễn lần này trong Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em, đạo diễn Luk Vân cũng đòi hỏi ở Harry Lu nhiều thứ hơn.

Anh chàng cho biết khi mới đọc kịch bản lần đầu thì chưa có sự liên hệ với nhân vật nhiều, nhưng qua những lần tập thoại thì dần rõ nét hơn.

Harry Lu chia sẻ: thêm “Ở bộ phim đầu tiên hợp tác với Luk Vân, áp lực cũng có, nhưng nó vẫn khá thoải mái. Còn ở bộ phim thứ hai này, mọi cảm giác đều tăng lên rất nhiều lần. Một phần là sản phẩm trở lại vừa mang dáng dấp hình hài của cái trước mà còn ẩn chứa những khác biệt thực sự, khiến mình phải tập trung nỗ lực hơn nhiều lắm. Phần khác, đây lại là lần trở lại chính thức sau biến cố cá nhân”. 

Tái ngộ đạo diễn Luk Vân trong phim mới, Harry Lu trở lại mạnh mẽ sau thời gian dài "ở ần" ảnh 1

Nhà sản xuất bộ phim cũng đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của bộ phim qua teaser poster và teaser trailer đầu tiên. Harry Lu khiến người hâm mộ tò mò khi tái xuất màn ảnh với trang phục của bộ môn kiếm đạo (Kendo), môn võ thuật đến từ Nhật Bản.

Hình ảnh Harry Lu dồn B Trần vào chân tường hứa hẹn một tình huống đầy kịch tính và then chốt trong Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em. Hiện tại, nữ chính của bộ phim vẫn chưa được công bố.  

Tái ngộ đạo diễn Luk Vân trong phim mới, Harry Lu trở lại mạnh mẽ sau thời gian dài "ở ần" ảnh 2
Tái ngộ đạo diễn Luk Vân trong phim mới, Harry Lu trở lại mạnh mẽ sau thời gian dài "ở ần" ảnh 3
 
Tái ngộ đạo diễn Luk Vân trong phim mới, Harry Lu trở lại mạnh mẽ sau thời gian dài "ở ần" ảnh 4

Nếu ở 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu, tình yêu học đường và công sở là những diễn biến chính thì ở Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em, Luk Vân cho biết cô sẽ đẩy những kịch tính của tình yêu lên một “mức” cao hơn là thương trường showbiz và đấu trường kiếm đạo.

Luk Vân cho biết, Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em là một tác phẩm quan trọng trong sự nghiệp đạo diễn của mình, vì phim thứ 2 lúc nào cũng phải cho thấy sự tiến bộ của đạo diễn so với tác phẩm trước.

Luk Vân chia sẻ: “Có thể bộ phim lần này vẫn còn nhiều điều chưa được như ý muốn nhưng Luk Vân tin chắc sẽ mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc cũng như nhìn thấy được tâm huyết của bản thân cũng như của nhà sản xuất cùng các anh em trong ekip”.

Tái ngộ đạo diễn Luk Vân trong phim mới, Harry Lu trở lại mạnh mẽ sau thời gian dài "ở ần" ảnh 5
Tái ngộ đạo diễn Luk Vân trong phim mới, Harry Lu trở lại mạnh mẽ sau thời gian dài "ở ần" ảnh 6

Diễn viên đẹp, sáng màn hình vốn dĩ đã là một tiêu chí quan trọng trong các sản phẩm của nữ đạo diễn Luk Vân. Với nội dung phim tiếp tục xoay quanh tình yêu, tình bạn, hi vọng Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho màn ảnh Việt trong năm 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm