Tái ngộ giáo viên cũ sau 20 năm, Adele bật khóc: "Cô ấy là người đã thay đổi cuộc đời tôi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trong chương trình "An Audience With Adele", không chỉ đem đến những màn trình diễn mê hoặc lòng người, Adele còn khiến toàn khán phòng xúc động trong giây phút bất ngờ tái ngộ cô giáo cũ - người đã truyền cảm hứng cho nàng "họa mi nước Anh".

Cuộc hội ngộ bất ngờ này đã được tài khoản Twitter của iTV đăng lại. Hiện đã đạt hơn 9 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt retweet.

Màn tái ngộ giáo viên cũ của Adele tại An Audience With Adele. - Nguồn: itv

Tại An Audience With Adele, diễn viên Emma Thompson đã hỏi giọng ca Easy On Me về ai là người đã đồng hành, ủng hộ, truyền cảm hứng hay bảo vệ nữ ca sĩ khỏi mọi thử thách, gian truân của cuộc đời khi còn trẻ. Không chần chừ, Adele lập tức trả lời: "Vâng, tôi từng được dạy dỗ bởi một giáo viên tiếng Anh ở Chestnut Grove. Cô ấy là McDonald."

"Họa mi nước Anh" chia sẻ bản thân và cô giáo cũ đã không gặp nhau kể từ năm nữ ca sĩ học lớp 8. Adele cũng dành vô số lời khen cho cô giáo McDonald, người luôn dành sự quan tâm cho những học trò của mình. Cô McDonald cũng là người truyền cảm hứng cho Adele, khiến nữ ca sĩ thích văn học hơn.

Dường như nhận ra có điểm bất thường, sau chia sẻ về cô giáo, Adele đã ngay lập tức tìm kiếm sự hiện diện của cô McDonald dưới khán đài. Ngay lập tức, cô giáo đã xuất hiện, đi về phía sân khấu trong tiếng reo hò và cổ vũ của khán giả. Trong khi đó, Adele "đứng hình" và bật khóc.

Tái ngộ giáo viên cũ sau 20 năm, Adele bật khóc: "Cô ấy là người đã thay đổi cuộc đời tôi" ảnh 1

Cô McDonald cũng dành lời khen ngợi và bày tỏ sự tự hào về Adele.

Tái ngộ giáo viên cũ sau 20 năm, Adele bật khóc: "Cô ấy là người đã thay đổi cuộc đời tôi" ảnh 2

Giọng ca Hello đã không kìm được xúc động và khóc nức nở ngay tại sân khấu.

Tái ngộ giáo viên cũ sau 20 năm, Adele bật khóc: "Cô ấy là người đã thay đổi cuộc đời tôi" ảnh 3

Nữ ca sĩ hạnh phúc vì được gặp lại cô giáo của mình sau hơn 20 năm.

McDonald chia sẻ cô không còn dạy học nữa và hiện tập trung vào việc chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái. Cô giáo cũng gửi lời cảm ơn đến cô học trò cũ vì luôn nhớ đến mình. Một lần nữa, Adele khẳng định: "Cô đã thay đổi cuộc đời em".

Tái ngộ giáo viên cũ sau 20 năm, Adele bật khóc: "Cô ấy là người đã thay đổi cuộc đời tôi" ảnh 4

Trước khi để McDonald trở về chỗ ngồi, Adele không quên xin số điện thoại của cô giáo. Dù không nói ra nhưng fan chắc chắn rằng cô học trò nhỏ ngày nào Adele sẽ không bỏ lỡ cơ hội trò chuyện với cô giáo cũ, bù đắp cho hơn 20 năm không thể liên lạc giữa hai người.

Sau khi chương trình đặc biệt được phát sóng, Adele lập tức chia sẻ niềm hạnh phúc trên Twitter: "Tôi đã luôn mơ ước về 'An Audience With...'. Nơi tình yêu tràn ngập khắp khán phòng. Mọi người đều reo hò, phấn khích. Và cô giáo của tôi, cô McDonald cũng ở đó, đây quả thực là thiên đường".

Tái ngộ giáo viên cũ sau 20 năm, Adele bật khóc: "Cô ấy là người đã thay đổi cuộc đời tôi" ảnh 5

Chia sẻ sau khi thưởng thức đêm diễn và khoảnh khắc xúc động của Adele và cô giáo cũ, không ít khán giả đã rơi lệ, bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho "nàng họa mi".

"Điều này khiến tôi yêu cô ấy nhiều hơn và thực sự hạnh phúc! Đó là con người thật của cô ấy nhỉ? Tôi muốn gặp cô ấy trực tiếp vào một ngày nào đó. Tôi đã khóc rồi lại cười! Cô ấy thực sự tuyệt vời."

"Sức mạnh của việc có một người giáo viên tuyệt vời trong cuộc đời bạn, người luôn tin tưởng và truyền cảm hứng cho bạn".

Một sự nghiệp tuyệt vời, một gia đình hạnh phúc và giờ đây, một tấm lòng chân thành, luôn trân trọng, nhớ về cô giáo cũ trở thành một mảnh ghép khiến khán giả càng thêm yêu mến Adele.

Tái ngộ giáo viên cũ sau 20 năm, Adele bật khóc: "Cô ấy là người đã thay đổi cuộc đời tôi" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm