Tái ngộ Văn Mai Hương, K-ICM có vượt qua được thành công của "Chim Quý Trong Lồng"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhà sản xuất âm nhạc K-ICM đánh dấu lần thứ hai kết hợp với Văn Mai Hương qua MV "Hoa Không Hương". Trước đó, cả hai từng hợp tác rất thành công trong ca khúc "Chim Quý Trong Lồng".

Sản phẩm âm nhạc Hoa Không Hương được ra mắt vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 23 của K-ICM. Hiện tại, anh đang có lịch trình làm việc tại châu Âu. K-ICM nhắn gửi đến khán giả: “Năm nay vừa vui mà cũng hơi buồn vì phải đón sinh nhật xa nhà đến vậy. Khánh thực sự nhớ các bạn KEY và cả những người yêu thương mình. Hoa Không Hương xem như là một đóa hoa dịu dàng và nhẹ nhàng, gửi gắm hết tình cảm của Khánh đến cho mọi người trong ngày này".

Tái ngộ Văn Mai Hương, K-ICM có vượt qua được thành công của "Chim Quý Trong Lồng"? ảnh 1

So với Chim Quý Trong Lồng, ca khúc Hoa Không Hương dịu dàng, trữ tình và mang đậm màu sắc dân gian Việt Nam hơn. Phần âm nhạc cũng đã được tiết chế, không đưa quá nhiều chất liệu điện tử mà thiên về ngũ cung dân gian.

Tái ngộ Văn Mai Hương, K-ICM có vượt qua được thành công của "Chim Quý Trong Lồng"? ảnh 2

“Vẫn là âm nhạc đậm chất K-ICM nhưng Hoa Không Hương khác Chim Quý Trong Lồng vì nó mang nét duyên dáng hơn, thơ hơn, bay bổng hơn. Cách hát của tôi trong MV này cũng khác với Chim Quý Trong Lồng” - Văn Mai Hương chia sẻ trong lần thứ hai kết hợp với K-ICM.

Tái ngộ Văn Mai Hương, K-ICM có vượt qua được thành công của "Chim Quý Trong Lồng"? ảnh 3

Phần hình ảnh của MV Hoa Không Hương được thực hiện tại vùng thắng cảnh tuyệt đẹp của Ninh Bình. Nơi vừa có khung cảnh thiên nhiên yên bình vừa ẩn chứa những thành trì xưa cũ của Cố đô Hoa Lư ngày trước và những trầm tích văn hóa trải dài các thời đại.

Văn Mai Hương hài hước chia sẻ: “Thực hiện MV Hoa Không Hương đúng nghĩa ekip đã phải "lên rừng xuống biển", di chuyển rất nhiều địa điểm. Tôi nhớ có phân đoạn phải leo 468 bậc thang đá chỉ để phục vụ các cảnh sử dụng flycam. Sau đó quay về lại Tràng An để quay cảnh chèo thuyền. Hôm ấy trời cũng se se lạnh nữa”.

Tái ngộ Văn Mai Hương, K-ICM có vượt qua được thành công của "Chim Quý Trong Lồng"? ảnh 4

Phần tạo hình của K-ICM và Văn Mai Hương tiếp tục giữ vững thông điệp tôn vinh cổ phục Việt Nam. K-ICM hóa thân thành chàng thư sinh tuấn tú với các dạng thức áo ngũ thân tay thụng (áo tấc), ngũ thân tay hẹp (áo chẽn), áo giao lĩnh. Trong khi đó, Văn Mai Hương diện bộ áo Nhật bình với sắc thái quyền quý, sang trọng.

Tái ngộ Văn Mai Hương, K-ICM có vượt qua được thành công của "Chim Quý Trong Lồng"? ảnh 5

Sau Hoa Không Hương, K-ICM sẽ ra mắt hai sản phẩm âm nhạc kết hợp lần lượt với Bùi Anh Tuấn và Đồng Lan. Dự án HOA vẫn giữ nguyên tinh thần là một chuỗi dự án nghệ thuật tôn vinh những giá trị Việt Nam qua lăng kính của nhà sản xuất âm nhạc K-ICM.

Tái ngộ Văn Mai Hương, K-ICM có vượt qua được thành công của "Chim Quý Trong Lồng"? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm