Tái ngộ với khán giả Sài Gòn, ba đêm nhạc của Văn Mai Hương nhanh chóng "cháy vé"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù các hoạt động nghệ thuật vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong trạng thái bình thường mới, Văn Mai Hương vẫn cố gắng gặp lại khán giả trong các đêm nhạc tại TP.HCM. 

Văn Mai Hương cũng là một trong số ít ca sĩ thực hiện show ca nhạc tại phòng trà trong giai đoạn này. Điều đáng mừng cũng đến với nữ ca sĩ là 3 đêm nhạc đều "cháy vé" chỉ trong 24 giờ mở bán.

Tái ngộ với khán giả Sài Gòn, ba đêm nhạc của Văn Mai Hương nhanh chóng "cháy vé" ảnh 1

Văn Mai Hương rạng rỡ trong đêm nhạc

Chủ nhân bản hit Hương xúc động chia sẻ: “Nửa năm qua, Hương nhớ quay quắt khán giả, sân khấu nhưng cũng không biết làm gì hơn được vì cả nước oằn mình chống dịch. Vì vậy, ngay khi vừa được cho phép hoạt động trở lại Hương nhận lời ngay lập tức. Ban đầu, Hương chỉ định nhận hai đêm vì hát phòng trà mỗi đêm 15 bài rất mệt nhưng chỉ sau 24 giờ mở bán, vé đã hết nên Hương quyết định làm thêm một đêm nữa nâng con số lên ba đêm".

Tái ngộ với khán giả Sài Gòn, ba đêm nhạc của Văn Mai Hương nhanh chóng "cháy vé" ảnh 2

Văn Mai Hương cho biết thêm thử thách lớn trong lần trở lại này là yêu cầu về sức khoẻ. Nhưng để đáp lại tình cảm của khán giả, cô quyết định cố gắng hết sức. Văn Mai Hương tin rằng sau này khi nhớ lại thời tuổi trẻ, bản thân sẽ cảm thấy tự hào vì đã dám làm những điều mình nghĩ.

Tái ngộ với khán giả Sài Gòn, ba đêm nhạc của Văn Mai Hương nhanh chóng "cháy vé" ảnh 3

Để đảm bảo an toàn cho đêm nhạc, tất cả các nhạc công, nhân viên đều phải tiêm 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19 hoặc là F0 đã khỏi bệnh. Khách đến nghe nhạc cũng đều được kiểm tra thẻ xanh. Với khách có thẻ vàng, Ban tổ chức sẽ tiến hành cho test nhanh tại chỗ, nếu âm tính thì sẽ được tham dự đêm nhạc. Địa điểm tổ chức cũng chỉ hoạt động ở mức 50% công suất.

Tái ngộ với khán giả Sài Gòn, ba đêm nhạc của Văn Mai Hương nhanh chóng "cháy vé" ảnh 4
Tái ngộ với khán giả Sài Gòn, ba đêm nhạc của Văn Mai Hương nhanh chóng "cháy vé" ảnh 5

Khán giả chăm chú theo dõi đêm nhạc của Văn Mai Hương

Một yếu tố khó khăn khác là thời gian diễn ra đêm nhạc. Nếu như trước đây, show ca nhạc thường diễn ra lúc 21h00 hoặc 21h30, thì bây giờ show được diễn ra vào lúc 19h00 để kết thúc vào lúc 21h00.

Trong đêm nhạc, Văn Mai Hương thể hiện lại nhiều bài hát đã làm nên tên tuổi của cô như Trên cây cầu bên sông, Cầu hôn, Một ngày hay trăm năm, Lâu đài cát… Khán giả có mặt đều hào hứng và cổ vũ nhiệt tình cho nữ ca sĩ vì nửa năm rồi mới lại được thưởng thức nhạc sống.

Tái ngộ với khán giả Sài Gòn, ba đêm nhạc của Văn Mai Hương nhanh chóng "cháy vé" ảnh 6

Theo thông tin, sau Văn Mai Hương, nhiều nghệ sĩ cũng đã nhận lời tham gia trình diễn phòng trà trở lại như Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Tăng Phúc, Bùi Lan Huơng, Hà Nhi, Trịnh Thăng Bình…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm