Tái phát chấn thương, Đình Trọng có thể ngồi ngoài ở trận đấu với Olympic UAE

Tái phát chấn thương, Đình Trọng có thể ngồi ngoài ở trận đấu với Olympic UAE
HHT - Vào buổi tập sáng nay 31/8, trung vệ Đình Trọng đã phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sĩ vì bị căng cơ.

Như vậy, khả năng ra sân của Đình Trọng ở trận đấu vào chiều mai vẫn còn được bỏ ngỏ. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Đình Trọng vấp phải những vấn đề về cơ bắp trong quá trình tập luyện. Lịch thi đấu dày cũng như các trận đấu căng thẳng có vẻ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể trạng của Đình Trọng.

Nếu Đình Trọng không thể ra sân, ông Park hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng phương án kéo Văn Hậu về đá trung vệ lệch trái trong đội hình và sử dụng Đức Huy nơi hành lang cánh trái. Tuy nhiên, đây là phương án không thật sự hoàn hảo khi Đức Huy tỏ ra không phù hợp với vị trí nơi hành lang cánh. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo vẫn còn trong tay 2 cầu thủ có thể chơi ở vị trí trung vệ lẫn hậu vệ cánh là Văn LợiXuân Mạnh. Trong 2 cái tên trên, Văn Lợi vẫn chưa được ra sân ở giải đấu năm nay nên không loại trừ khả năng HLV Park sẽ cho cậu học trò của mình ra sân ở trận đấu cuối cùng. 

Tái phát chấn thương, Đình Trọng có thể ngồi ngoài ở trận đấu với Olympic UAE ảnh 1
Đình Trọng cần được nghỉ ngơi để có thể hồi phục tốt nhất và tránh tối đa những hệ quả xấu của chấn thương.

Trận đấu này HLV Park có sự trở lại quan trọng của hậu vệ Văn Hậu, người đã vắng mặt trong trận đấu với Olympic Hàn Quốc vì thẻ phạt. Ở khu trung tuyến, Minh Vương rất có thể sẽ được cho ra sân ngay từ đầu sau màn trình diễn tốt ở trận đấu với Hàn Quốc. Đây sẽ là sự điều chỉnh thích hợp khi Xuân Trường vấp phải những vấn đề về sức khoẻ trong giải đấu năm nay. 

Tái phát chấn thương, Đình Trọng có thể ngồi ngoài ở trận đấu với Olympic UAE ảnh 2
Minh Vương sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Xuân Trường.

Như vậy, sẽ không có quá nhiều sự xáo trộn trong đội hình của Olympic Việt Nam trong trận đấu sắp tới. Trận tranh HCĐ của Olympic Việt NamOlympic UAE sẽ diễn ra vào 15 giờ chiều mai 1/9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.