Tại sao diễn viên Keanu Reeves được đặt tên là “Keanu Tử Tế”?

Tại sao diễn viên Keanu Reeves được đặt tên là “Keanu Tử Tế”?
HHT - Nếu bạn gặp Keanu Reeves trên một phương tiện công cộng thì bạn thật may mắn. Không phải chỉ vì anh ấy là người nổi tiếng, mà còn vì anh ấy là một người rất tuyệt vời!

Gần đây, có một lần, vì vấn đề kỹ thuật nên một chiếc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay ở California (Mỹ). Thế là rất nhiều hành khách phải xuống máy bay để chờ khắc phục sự cố. Tuy nhiên, họ đã đỡ khó chịu đi rất nhiều bởi một hành khách đặc biệt: Keanu Reeves.

Năm ngoái, chúng ta đã được biết rằng Reeves là người hùng chuyên bí mật làm từ thiện. Suốt 15 năm, anh đã giúp đỡ rất nhiều trẻ em bị ung thư, gây quỹ và tự mình đến thăm nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, Reeves giấu kín những việc này, cho đến khi thông tin về việc anh quyên góp tiền cho quỹ từ thiện bị “rò rỉ” vào năm 2018.

Tuy nhiên, trên chuyến bay mới đây thì anh ấy chẳng “giấu mặt nữa”.

Reeves chụp ảnh với một fan sau khi máy bay phải hạ cánh khẩn cấp.

Người ta kể lại rằng, trong suốt chuyến bay, Reeves đã rất thân thiện và nói chuyện thoải mái với phi hành đoàn, đồng thời, sẵn sàng chụp ảnh với các fan.

Rồi khi máy bay phải hạ cánh, thì thay vì dùng địa vị người nổi tiếng để nhanh chóng rời khỏi sân bay, thì Reeves lại làm việc với các nhân viên của hãng hàng không để sắp xếp một số xe bus, chở tất cả hành khách của chuyến bay đó tới chính xác địa điểm họ cần tới ở Los Angeles – cách sân bay khoảng 2 tiếng đồng hồ đi xe.

Fan nữ này đã đăng bức ảnh kèm dòng chú thích: “Không đùa đâu, Keanu Reeves đấy!”.

Bản thân Reeves cũng nhảy lên một trong những chiếc xe bus đó và tiếp tục trò chuyện với hành khách, bật nhạc trên điện thoại và đọc to những mẩu tin vui vui cho mọi người nghe.

Cuối cùng, từng hành khách được đưa tới đúng nơi mình cần, và được chào tạm biệt bởi chính Keanu Reeves.

Reeves vui vẻ chờ xe bus cùng mọi hành khách khác.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Reeves được nhắc đến như một người rất dễ chịu và giản dị. Gần đây, có nguồn tin cho biết rằng, khi hai fan nữ, vì quá hâm mộ Reeves, đã đột nhật vào nhà anh, thì anh chẳng hề gọi cảnh sát mà còn mời họ vào nhà uống nước!

Có lẽ chính vì thế mà nhiều tờ báo đã gọi Keanu Reeves là “Keanu Kindness” (Keanu Tử Tế) – nghe cũng hợp lý, bạn nhỉ!

Theo GOOD NEWS
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?