Tại sao diễn viên Keanu Reeves được đặt tên là “Keanu Tử Tế”?

Tại sao diễn viên Keanu Reeves được đặt tên là “Keanu Tử Tế”?
HHT - Nếu bạn gặp Keanu Reeves trên một phương tiện công cộng thì bạn thật may mắn. Không phải chỉ vì anh ấy là người nổi tiếng, mà còn vì anh ấy là một người rất tuyệt vời!

Gần đây, có một lần, vì vấn đề kỹ thuật nên một chiếc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay ở California (Mỹ). Thế là rất nhiều hành khách phải xuống máy bay để chờ khắc phục sự cố. Tuy nhiên, họ đã đỡ khó chịu đi rất nhiều bởi một hành khách đặc biệt: Keanu Reeves.

Năm ngoái, chúng ta đã được biết rằng Reeves là người hùng chuyên bí mật làm từ thiện. Suốt 15 năm, anh đã giúp đỡ rất nhiều trẻ em bị ung thư, gây quỹ và tự mình đến thăm nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, Reeves giấu kín những việc này, cho đến khi thông tin về việc anh quyên góp tiền cho quỹ từ thiện bị “rò rỉ” vào năm 2018.

Tuy nhiên, trên chuyến bay mới đây thì anh ấy chẳng “giấu mặt nữa”.

Reeves chụp ảnh với một fan sau khi máy bay phải hạ cánh khẩn cấp.

Người ta kể lại rằng, trong suốt chuyến bay, Reeves đã rất thân thiện và nói chuyện thoải mái với phi hành đoàn, đồng thời, sẵn sàng chụp ảnh với các fan.

Rồi khi máy bay phải hạ cánh, thì thay vì dùng địa vị người nổi tiếng để nhanh chóng rời khỏi sân bay, thì Reeves lại làm việc với các nhân viên của hãng hàng không để sắp xếp một số xe bus, chở tất cả hành khách của chuyến bay đó tới chính xác địa điểm họ cần tới ở Los Angeles – cách sân bay khoảng 2 tiếng đồng hồ đi xe.

Fan nữ này đã đăng bức ảnh kèm dòng chú thích: “Không đùa đâu, Keanu Reeves đấy!”.

Bản thân Reeves cũng nhảy lên một trong những chiếc xe bus đó và tiếp tục trò chuyện với hành khách, bật nhạc trên điện thoại và đọc to những mẩu tin vui vui cho mọi người nghe.

Cuối cùng, từng hành khách được đưa tới đúng nơi mình cần, và được chào tạm biệt bởi chính Keanu Reeves.

Reeves vui vẻ chờ xe bus cùng mọi hành khách khác.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Reeves được nhắc đến như một người rất dễ chịu và giản dị. Gần đây, có nguồn tin cho biết rằng, khi hai fan nữ, vì quá hâm mộ Reeves, đã đột nhật vào nhà anh, thì anh chẳng hề gọi cảnh sát mà còn mời họ vào nhà uống nước!

Có lẽ chính vì thế mà nhiều tờ báo đã gọi Keanu Reeves là “Keanu Kindness” (Keanu Tử Tế) – nghe cũng hợp lý, bạn nhỉ!

Theo GOOD NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?