Tại sao Jennie BLACKPINK diện đồ Chanel lên ELLE Hàn lại bị chê, số phiên bản bìa thì giảm

HHT - Các thành viên của BLACKPINK mỗi lần xuất hiện trên bìa các tạp chí thời trang đều gần như gây sốc cho người hâm mộ vì khí chất và thần thái hơn người. Thế nhưng, các phiên bản bìa số tháng 8 của Jennie trên ELLE Hàn lại khiến netizen có phần thất vọng.

Trong các thành viên của BLACKPINK, Jennie cũng là người nhận được rất nhiều đãi ngộ từ các nhãn hàng mà cô làm đại sứ thương hiệu, đặc biệt là Chanel. Mặc dù trong thời gian này, bản thân Jennie không có hoạt động gì nổi bật, do YG hiện tại chỉ tập trung đẩy ba thành viên solo là Rosé, Jisoo trong vai trò diễn viên và sắp tới là Lisa, vì thế khi Jennie xuất hiện trên bìa của ELLE Hàn số tháng 8, không ít netizen khá bất ngờ.

Tại sao Jennie BLACKPINK diện đồ Chanel lên ELLE Hàn lại bị chê, số phiên bản bìa thì giảm ảnh 1

Jennie mặc trang phục thuộc BST Ready-To-Wear Thu Đông 2021 của nhà mốt Chanel, tuy nhiên, thần thái và trang phục lần này của cô không được đánh giá cao, và Jennie cũng chỉ có 2 phiên bản bìa, con số khá khiêm tốn so với những lần xuất hiện trên bìa báo của các thành viên BLACKPINK.

Tại sao Jennie BLACKPINK diện đồ Chanel lên ELLE Hàn lại bị chê, số phiên bản bìa thì giảm ảnh 2

Có lẽ do những lần xuất hiện gần đây, Jennie đều có style phá cách ấn tượng, thế nên kiểu chụp hình đơn giản, kèm theo trang phục tối màu như thế này của nữ idol đã khiến cho không ít netizen Hàn có phần thất vọng.

Tại sao Jennie BLACKPINK diện đồ Chanel lên ELLE Hàn lại bị chê, số phiên bản bìa thì giảm ảnh 3
Tại sao Jennie BLACKPINK diện đồ Chanel lên ELLE Hàn lại bị chê, số phiên bản bìa thì giảm ảnh 4

Loạt ảnh của cô trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 5 vừa rồi với tận 5 phiên bản khác nhau mang đến cảm nhận hoàn toàn khác.

Tại sao Jennie BLACKPINK diện đồ Chanel lên ELLE Hàn lại bị chê, số phiên bản bìa thì giảm ảnh 5

Bộ ảnh trên VOGUE Hàn số tháng 3 trước đó do chính cô tự sản xuất cũng nhận được raát nhiều lời khen vì style vô cùng phá cách.

Tại sao Jennie BLACKPINK diện đồ Chanel lên ELLE Hàn lại bị chê, số phiên bản bìa thì giảm ảnh 6
Tại sao Jennie BLACKPINK diện đồ Chanel lên ELLE Hàn lại bị chê, số phiên bản bìa thì giảm ảnh 7

Thậm chí so với 4 phiên bản bìa cực chất của cô em cùng nhóm là Lisa trên W Hàn cùng ra tháng 8, bìa của Jennie rõ ràng trông “đuối” hơn hẳn.

Tại sao Jennie BLACKPINK diện đồ Chanel lên ELLE Hàn lại bị chê, số phiên bản bìa thì giảm ảnh 11
Tin liên quan