Tại sao K-ICM thông báo ngừng lịch livestream nhưng ai nghe xong cũng ủng hộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc làm lần này của K-ICM nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ. Đây có lẽ sẽ là sân khấu đặc biệt nhất trong sự nghiệp của nhà sản xuất âm nhạc trẻ tài năng này. 

Mới đây, K-ICM thông báo sẽ tạm ngưng livestream 3 ngày vì có công việc. Cụ thể nhà sản xuất âm nhạc sẽ tham gia biểu diễn, phục vụ văn nghệ tại khu cách ly, bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP.HCM.

"Trong 3 ngày tới K-ICM sẽ tạm dừng livestream để tham gia công tác biểu diễn văn nghệ tại các khu cách ly và bệnh viện dã chiến. Hẹn mọi người chúng ta sẽ gặp lại trong dự án #Stayathome", anh viết.

Tại sao K-ICM thông báo ngừng lịch livestream nhưng ai nghe xong cũng ủng hộ? ảnh 1

Anh hào hứng thông báo với người hâm mộ sẽ đi biểu diễn ở những khu cách ly.

Chia sẻ của nam nghệ sĩ sinh năm 1999 nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng đây là việc làm tích cực, giúp người dân ở khu cách ly có thêm tinh thần, suy nghĩ tích cực trong khoảng thời gian khó khăn này. K-ICM nói thêm mình đã tiêm vắc-xin và sẽ mặc đồ bảo hộ kỹ càng nên fan đừng lo lắng. Anh cũng không giấu được sự háo hức mong được độc tấu đàn ở sân khấu đặc biệt này.

Tại sao K-ICM thông báo ngừng lịch livestream nhưng ai nghe xong cũng ủng hộ? ảnh 2

Nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi máu lửa trên sân khấu.

Thời gian gần đây, rất nhiều đêm nhạc được thực hiện ở các khu cách ly. Trước đó, Tóc Tiên cũng đã có một đêm "làm nghề" đáng nhớ khi diện đồ bảo hộ nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" đình đám. "Ác mộng của ca sĩ khi đi hát là âm thanh delay hẳn 3 giây và không thể nghe mình hát cái gì nhưng đêm qua, chẳng phải đó là một cơn ác mộng ấm áp. Sống trên đời hãy thử làm ít nhất một chuyện bất thường xem sao", nữ ca sĩ bày tỏ.

Tại sao K-ICM thông báo ngừng lịch livestream nhưng ai nghe xong cũng ủng hộ? ảnh 3
Các nghệ sĩ tích cực tham gia những buổi biểu diễn vì cộng đồng.
Tại sao K-ICM thông báo ngừng lịch livestream nhưng ai nghe xong cũng ủng hộ? ảnh 4
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm