Tại sao Kim Jung Hyun không phải ngôi sao nhưng cả đoàn phim "Time" đều phải chiều theo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ồn ào xoay quanh Kim Jung Hyun càng bùng nổ, netizen càng thấy khó hiểu. Vì sao một diễn viên không nổi tiếng như Kim Jung Hyun có thể yêu cầu cả đoàn làm phim phải làm theo yêu cầu của mình?

Chuyện ồn ào nhất K-Biz hai ngày nay chính là scandal quanh thái độ làm việc của nam diễn viên Kim Jung Hyun. Anh đã từ chối đóng cảnh thân mật với bạn diễn trong phim Time (Thời Gian Còn Lại) năm 2018. Thậm chí Kim Jung Hyun còn yêu cầu đạo diễn, biên kịch phải cắt bỏ hết những cảnh thân thiết, đụng chạm giữa hai nhân vật chính, bất chấp việc điều này làm thay đổi nội dung.

Tại sao Kim Jung Hyun không phải ngôi sao nhưng cả đoàn phim "Time" đều phải chiều theo? ảnh 1

Kim Jung Hyun từ chối đóng cảnh tình cảm với seohyun

Theo tài liệu mà trang tin Dispatch thu thập được thì đoàn làm phim Time đã phải bỏ đi 13 cảnh tình cảm giữa cặp đôi chính theo đề nghị của Kim Jung Hyun. Nhưng cuối cùng, Kim Jung Hyun vẫn quyết định rút lui khi phim đã quay xong 12 tập, khiến biên kịch đành để cho vai nam chính qua đời giữa chừng. Và hóa ra Kim Jung Hyun hành xử lại lùng như vậy là vì nghe lời bạn gái Seo Ye Ji, vì cô không muốn anh diễn cảnh ngọt ngào với người khác.

Tại sao Kim Jung Hyun không phải ngôi sao nhưng cả đoàn phim "Time" đều phải chiều theo? ảnh 2

Seo Ye Ji bị cho là người đứng sau áp đặt Kim Jung Hyun

Tuy nhiên, câu chuyện của Kim Jung Hyun có chi tiết rất khó hiểu. Năm 2018 và cả bây giờ thì Kim Jung Hyun chưa phải ngôi sao, công ty quản lý cũng không có vị thế trong showbiz, vậy tại sao nam diễn viên có thể yêu cầu đoàn phim làm theo những đòi hỏi vô lý của mình? Có thể nói lịch sử phim Hàn chưa có diễn viên nào công khai từ chối quay cảnh tình cảm, đến cả một cái chạm tay cũng nhất quyết không.

Tại sao Kim Jung Hyun không phải ngôi sao nhưng cả đoàn phim "Time" đều phải chiều theo? ảnh 3

Nhân viên đoàn phim tiết lộ Kim Jung Hyun mượn cớ rối loạn ăn uống để đưa ra các yêu cầu oái oăm

Theo tiết lộ của nhân viên đoàn làm phim Time thì Kim Jung Hyun luôn khẳng định mình bị rối loạn ăn uống, tâm lý không ổn định. Có chuyện gì không đúng yêu cầu của Kim Jung Hyun là nam diễn viên sẽ lao ra bên ngoài, nôn khan với dáng vẻ vô cùng khổ sở. Việc này lặp đi lặp lại khiến mọi người đều lo lắng cho sức khỏe của Kim Jung Hyun và chấp nhận chiều theo các yêu cầu mà Kim Jung Hyun đưa ra.

Tại sao Kim Jung Hyun không phải ngôi sao nhưng cả đoàn phim "Time" đều phải chiều theo? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.