Tại sao ông Tấn (Hương Vị Tình Thân) không dám đăng ảnh với Phương Oanh lúc phim chiếu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) là nhân vật bị ghét nhất phim "Hương Vị Tình Thân" vì làm nhiều việc ác. Không những ghét nhân vật Tấn trong phim, NSƯT Hồ Phong còn bất ngờ bị khán giả ghét lây cả ngoài đời đến mức “có tấm ảnh mà chẳng dám đăng”.

Sau khi bộ phim Hương Vị Tình Thân kết thúc một ngày, NSƯT Hồ Phong bất ngờ chia sẻ ảnh chụp chung với diễn viên Phương Oanh lên trang cá nhân vào tối ngày 28/10. Nam diễn viên dí dỏm viết: “Có tấm hình mà chẳng dám up, hết phim rồi mới dám đưa lên, sợ mọi người yêu Nam ghét Tấn lại tẩy chay phim. Mà sao lại ghét Em nhỉ? Em chỉ đóng phim thôi mà”.

Tại sao ông Tấn (Hương Vị Tình Thân) không dám đăng ảnh với Phương Oanh lúc phim chiếu? ảnh 1

Bức ảnh chụp chung của NSƯT Hồ Phong và Phương Oanh thu về hơn 1000 lượt thích.

Trước chia sẻ đáng yêu của NSƯT Hồ Phong, netizen vui vẻ bình luận:

- Cháu ghét chú 1000kg chứ không ghét chú Tấn đâu ạ. Chú Hồ Phong là anh em sinh đôi với chú Tấn hay sao giống nhau thế.

- Bị ghét chứng tỏ anh diễn rất chi là đạt vì đóng vai phản diện mà.

- Ghét bởi cái tội diễn quá đạt, như thật ấy.

Trong thời gian Hương Vị Tình Thân còn phát sóng, NSƯT Hồ Phong đã phải nhận không ít "gạch đá'" trên trang cá nhân vì nhiều người ghét ông Tấn lại ghét lây cả diễn viên. Tuy nhiên, sau khi ông Tấn bị bắt, khán giả thỏa mãn với việc kẻ ác bị trừng trị còn người tốt được minh oan nên nhiều người xem đã "quay xe" chỉ ghét nhân vật, yêu mến diễn viên.

Tại sao ông Tấn (Hương Vị Tình Thân) không dám đăng ảnh với Phương Oanh lúc phim chiếu? ảnh 2
Hiện tại, khán giả vẫn ghét ông Tấn nhưng dành nhiều sự yêu mến cho NSƯT Hồ Phong hơn bởi những tương tác thú vị trên mạng xã hội.

Sở dĩ, ông Tấn bị ghét nhất Hương Vị Tình Thân là vì ông ta đã làm rất nhiều việc sai trái. Ông Tấn ngoại tình với bà Sa (NSƯT Thu Hạnh), ra tay sát hại bố của Thy (Thu Quỳnh) nhưng lại đổ oan cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Vì ông Tấn mà ông Sinh đã phải đi tù oan 20 năm. Khi gặp lại, ông Tấn lại rắp tâm bày mưu tính kế để khiến ông Sinh phải rơi vào vòng lao lý lần nữa. Tuy nhiên, nhờ có Nam (Phương Oanh) không quản ngại khó khăn đi tìm chứng cứ mà ông Sinh đã thoát được khỏi nghi vấn giết người cướp của.

Ông ta đe dọa Thy rồi đổ tội lên ông Sinh. Chưa hết, ông Tấn còn ra tay bắt cóc Thy và cho đàn em phóng hỏa vì con gái của nhân tình đã biết quá nhiều. Ông Tấn rất sợ tội ác năm xưa của mình sẽ bị đưa ra ánh sáng. Ông ta tinh vi dụ dỗ Dũng (Sỹ Hưng) ra nước ngoài công tác để đoàn tụ với mình. Hóa ra, ông Tấn không hề yêu thương gì bà Sa nữa, ông ta tiếp cận người tình chỉ vì muốn cướp lại con trai.

Tại sao ông Tấn (Hương Vị Tình Thân) không dám đăng ảnh với Phương Oanh lúc phim chiếu? ảnh 3
Sau tất cả, ông Tấn cũng phải trả giá cho những hành động của mình.

Trước sự mưu mô của ông Tấn trong Hương Vị Tình Thân, không chỉ khán giả tức giận mà ngay chính vợ nam diễn viên cũng phải thốt lên: "Tôi chỉ muốn công an bắt chồng tôi đi."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm