Tại sao Thái tử phi Jordan lại chọn đi giày bệt trong hôn lễ Hoàng gia?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô dâu trong hôn lễ Hoàng gia Jordan - Rajwa Al Saif - có một phong cách rất khác biệt. Ngoài bộ váy trắng “tưởng đơn giản nhưng không đơn giản” và cách trang điểm không giống với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác, cô còn chọn đi giày bệt trong đám cưới. Tại sao cô lại lựa chọn như vậy?

Rajwa Al Saif (có khi được ghi là Rajwa Alseif) thực sự là một cô dâu đẹp như công chúa trong cổ tích.

Cô kiến trúc sư mới kết hôn với Thái tử Hussein của Jordan này đã chọn cho mình một phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại trong lễ cưới. Nhìn tổng thể, ngoại hình của cô tạo cảm giác đơn giản: Váy cưới không có nhiều đường nét trang trí, cô cũng không làm tóc cầu kỳ mà chỉ để xõa.

Và rồi có một điều rất đặc biệt nữa: Thái tử phi Rajwa đi giày bệt - một đôi giày bệt màu trắng hợp màu với váy, cũng như chiếc vương miện và đôi khuyên tai của cô.

Tại sao Thái tử phi Jordan lại chọn đi giày bệt trong hôn lễ Hoàng gia? ảnh 1

Thái tử phi Rajwa đi giày bệt trong lễ cưới. Ảnh: RHC JO/ YouTube.

Theo trang Vogue Australia, đôi giày Rajwa lựa chọn là kiểu giày d’Orsay - giày kín mũi với 2 bên thân giày để hở. Rajwa muốn hướng đến phong cách tối giản khi dùng cực ít phụ kiện, tất cả đều màu trắng, và đôi giày bệt chính là một yếu tố nữa nhấn mạnh điều đó. Là một kiến trúc sư, Rajwa muốn chứng minh rằng những thứ giản dị, thuận tiện như đôi giày bệt cũng có thể rất thanh lịch, nếu khéo kết hợp thì vẫn phù hợp trong cả những sự kiện trang trọng, nhất là khi cô phải đi lại nhiều, cả ở trong nhà lẫn ngoài trời.

Trang Yahoo!People nhận xét rằng việc Rajwa đi giày bệt là “một lựa chọn thông minh”, thể hiện gu thẩm mỹ riêng của cô.

Tại sao Thái tử phi Jordan lại chọn đi giày bệt trong hôn lễ Hoàng gia? ảnh 2

Thực sự rất đẹp đôi. Ảnh: Instagram.

Còn trang Hello! viết, cô dâu muốn có nét hiện đại trong trang phục của mình và mỗi sự lựa chọn - chắc chắn được cân nhắc rất cẩn thận - đều nói lên điều này. Bộ váy cưới của cô rất kín đáo và có voan dài kiểu truyền thống, nên cô chọn giày bệt trang nhã để tạo cảm giác gần gũi, thoải mái, năng động hơn.

Tại sao Thái tử phi Jordan lại chọn đi giày bệt trong hôn lễ Hoàng gia? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm