Tại solo concert, Jung Yonghwa đã xin lỗi vì những tranh cãi xung quanh việc nhập học của mình

Tại solo concert, Jung Yonghwa đã xin lỗi vì những tranh cãi xung quanh việc nhập học của mình
HHT - Mặc dù đã gửi một lá thư xin lỗi cho người hâm mộ trên Instagram nhưng Yonghwa vẫn xin lỗi lần nữa tại solo concert của mình.

Như đã biết, sau khi bị nghi ngờ gian lận phỏng vấn xét tuyển, Yonghwa đã phải "đóng băng" hàng loạt lịch trình. Tuy nhiên, anh vẫn tổ chức concert như đã định vì lời hứa với fan. Vào ngày 20/1, solo concert 2018 Jung Yong Hwa Live - Room 622 - in Seoul của Jung Yonghwa đã được diễn ra tại Olympic Park.

Tại solo concert, Jung Yonghwa đã xin lỗi vì những tranh cãi xung quanh việc nhập học của mình ảnh 1

Vào đầu buổi biểu diễn, sau màn trình diễn mở đầu, Yonghwa đã nói lời xin lỗi vì những cuộc tranh cãi gần đây liên quan đến việc anh được cho là đã nhận được sự ưu tiên khi phỏng vấn nhập học chương trình Tiến sĩ của trường Đại học Kyunghee. Yonghwa bày tỏ: "Thứ nhất, tôi rất xin lỗi. Tôi đã nghĩ rất nhiều về việc liệu tôi có nên tổ chức concert hay không. Vì tôi đã hứa với tất cả mọi người, tôi sẽ cố gắng hết sức để làm cho bạn hạnh phúc và có khoảng thời gian tốt đẹp".

Yonghwa tiếp tục: "Tôi chắc rằng tất cả các bạn đều thận trọng với việc đến đây, vì vậy tôi cảm ơn các bạn vì đã đến. Tôi đã chuẩn bị rất nhiều, và tôi hy vọng bạn có thể trở về nhà với năng lượng tốt từ tôi ngày hôm nay".

Tại solo concert, Jung Yonghwa đã xin lỗi vì những tranh cãi xung quanh việc nhập học của mình ảnh 2

Một điều ấm lòng là giữa tâm bão dư luận, các fan vẫn chọn đồng hành cùng Yonghwa. Càng ý nghĩa hơn khi 20/1 cũng là ngày kỉ niệm 3 năm debut với tư cách ca sĩ solo của Yonghwa.

Nếu không có gì thay đổi, concert 2018 Jung Yong Hwa Live - Room 622 sẽ lần lượt dừng chân ở Seoul (20 và 21/1), Hồng Kông (27/1), Bangkok (10/2) và Đài Bắc (3/3).

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.