Tài tử “Vườn sao băng” Chu Hiếu Thiên mắc bệnh di truyền, nhan sắc bị thời gian vùi dập

HHT - Chu Hiếu Thiên lần đầu chia sẻ về căn bệnh di truyền khiến cơ thể anh ngày càng yếu đi trong một talkshow.

Chắc hẳn khán giả vẫn chưa quên bộ phim thanh xuân huyền thoại Vườn sao băng lên sóng năm 2001 của Đài Loan. Vườn sao băng phiên bản Đài Loan (2001) là bộ phim đi đầu cho xu hướng F4 boygroup thời điểm bấy giờ. 

Còn nhớ thời điểm đó, dàn nam chính Vườn sao băng: Ngôn Thừa Húc, Ngô Kiến Hào, Châu Du Dân và Chu Hiếu Thiên là những cái tên gây bão toàn châu Á suốt một thời gian dài, có thể nói đây là "F4 huyền thoại" mà không một phiên bản Vườn sao băng nào có thể thay thế được.

Tài tử “Vườn sao băng” Chu Hiếu Thiên mắc bệnh di truyền, nhan sắc bị thời gian vùi dập ảnh 1 F4 "Vườn sao băng" Đài Loan là giấc mộng thanh xuân một thời của bao cô gái.

Mới đây, trên một talkshow, Chu Hiếu Thiên đã lần đầu tiết lộ bản thân mắc căn bệnh di truyền. Anh cho hay: “Các cơ của tôi bị đau và các chấn thương sẽ không thể tự hồi phục. Tôi thường phải đối mặt với vật lý trị liệu, tốn rất nhiều thời gian và kinh phí điều trị”.

Tài tử Vườn sao băng còn cho biết, anh đã thực hiện sàng lọc gen, nhưng vẫn không thể tìm thấy dữ liệu để hỗ trợ quá trình điều trị “hội chứng đau cơ xơ hóa” của mình. 

Tài tử “Vườn sao băng” Chu Hiếu Thiên mắc bệnh di truyền, nhan sắc bị thời gian vùi dập ảnh 2 Nhan sắc bị thời gian và bệnh tật vùi dập của Chu Hiếu Thiên.

Chu Hiếu Thiên sinh năm 1979 tại Đài Loan, anh bắt đầu nổi tiếng sau thành công của Vườn sao băng (2001), được biết đến là một trong 4 thành viên của nhóm nhạc F4. Đến năm 2007 F4 tan rã, Chu Hiếu Thiên bắt đầu sự nghiệp ca sĩ solo.

Trong 4 nam chính Vườn sao băng, Chu Hiếu Thiên là người có tình sử phong phú nhất. Nam tài tử từng hẹn hò với những mỹ nhân hàng đầu showbiz Hoa ngữ như Lý Băng Băng, Lâm Hy Lôi... Đáng kể nhất, anh từng công khai hẹn hò với chân dài được gắn mác "gái hư" Khương Hân Vũ - cô gái mà không ai tin được lại có thể quen biết người đàn ông nổi tiếng hiền lành như Chu Hiếu Thiên.

Tài tử “Vườn sao băng” Chu Hiếu Thiên mắc bệnh di truyền, nhan sắc bị thời gian vùi dập ảnh 3 Vẻ ngoài điển trai thời trẻ của Chu Hiếu Thiên.

Sau thời gian dài quen Khương Hân Vũ, Chu Hiếu Thiên thừa nhận bản thân mắc chứng nghiện tình dục. Nam tài tử xấu hổ cho biết bên trong vẻ hiền lành bề ngoài, anh là một gã trai hư theo đúng nghĩa đen. Đó là lý do anh không thể duy trì được mối quan hệ nghiêm túc nào. Quá nhiều áp lực về sức khỏe, tình yêu và sự nghiệp khiến Chu Hiếu Thiên bị mất kiểm soát cơ thể, dẫn tới béo phì, ngoại hình xuống dốc không phanh kéo theo sự nghiệp trượt dài trong nhiều năm.

Tài tử “Vườn sao băng” Chu Hiếu Thiên mắc bệnh di truyền, nhan sắc bị thời gian vùi dập ảnh 4

May mắn thay, anh gặp và yêu nữ diễn viên Hàn Văn Văn, cô cũng là người giúp anh rất nhiều trong việc thay đổi bản thân. Tuy nhiên vì quá khứ chơi bời trong quá khứ, đến hiện tại anh và Hàn Văn Văn gặp khó khăn trong việc sinh con.

Tài tử “Vườn sao băng” Chu Hiếu Thiên mắc bệnh di truyền, nhan sắc bị thời gian vùi dập ảnh 5

Thậm chí trong talkshow gần đây, Chu Hiếu Thiên còn chia sẻ có thể hai vợ chồng sẽ nhận con nuôi.

Tài tử “Vườn sao băng” Chu Hiếu Thiên mắc bệnh di truyền, nhan sắc bị thời gian vùi dập ảnh 6
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm