Tài xế nhọ nhất năm: Ham hố chui qua gầm cầu và biến cả loạt xe sang thành xe mui trần!

Tài xế nhọ nhất năm: Ham hố chui qua gầm cầu và biến cả loạt xe sang thành xe mui trần!
HHT - Vận chuyển xe sang là một nghề nói dễ thì không phải dễ, nhưng nói khó thì lại quá dối lòng. Tuy nhiên, nếu chẳng may có tai nạn ngoài ý muốn hay sự cố từ chính bản thân thì chắc chắn là phải cày để mà trả nợ.

Mới đây, ngôi vị "thánh nhọ nhất năm" đã được trao cho tài xế vận chuyển siêu xe tại Scotland. Theo đó, khi vận chuyển một dàn siêu xe mới coong qua gầm, anh chàng đã vô tình biến chúng những mẫu xe mui trần theo phương thức thủ công.

Tài xế nhọ nhất năm: Ham hố chui qua gầm cầu và biến cả loạt xe sang thành xe mui trần! ảnh 1

Vào 8h30 sáng ngày 24/10, chiếc xe tải chuyên vận chuyển xế hộp cỡ 4×4 không hiểu vì sao đã va mạnh vào gầm cầu đường sắt ở Perth, Scotland.

Cú va chạm này đã khiến hàng loạt xe sang như Range Rover, Jaguar,… bị mất nóc và bỗng biến thành… xe mui trần. Tại Scotland, giá khởi điểm cho một chiếc Range Rover Sport mới là 65.000 bảng (khoảng 2 tỷ đồng), còn Jaguar là 30.000 bảng (khoảng 900 triệu đồng). Do đó, có thể khẳng định rằng, đây là một ngày cực kỳ tồi tệ với anh chàng cầm lái chiếc xe chuyên dụng.

Tài xế nhọ nhất năm: Ham hố chui qua gầm cầu và biến cả loạt xe sang thành xe mui trần! ảnh 2

Một nhân chứng 40 tuổi có tên là Gareth Ruddock cho biết: “Tôi vừa chở vợ ra ga, định đánh lái để về nhà thì chứng kiến vụ việc. Khi 2 chiếc xe đầu tiên bị mất nóc, tôi đã phải thét lên vì kinh ngạc. Theo tôi thấy thì những chiếc xe vẫn nguyên si màng bọc nhựa, chắc chắn là được chuyển đến cho khách. Một lúc sau thì cảnh sát đã có mặt và thu thập những mảnh vỡ, còn trông anh tài xế thì thật đáng thương”.

Tài xế nhọ nhất năm: Ham hố chui qua gầm cầu và biến cả loạt xe sang thành xe mui trần! ảnh 3

Nhân chứng khác là ông bố 2 con - Giraffe đang làm việc gần đó cũng chia sẻ: “May mắn là không có ai bị thương nhưng rõ ràng là anh bạn kia quá xui xẻo. Thoạt nhìn thì tôi cứ tưởng mọi thứ hỏng bét hết rồi nhưng may mắn là xe phía sau bị hư hại ít hơn, 2 chiếc đằng trước thì chắc có nước là đem bán phế liệu”.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.