Tài xế xe buýt hoảng sợ khi nhìn camera thấy có một khách nhưng kiểm tra cả xe không thấy ai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bác tài xế xe buýt ở Singapore đã kể lại câu chuyện “kinh dị” mà bác mới gặp phải: Trên màn hình camera theo dõi trên xe buýt, bác thấy một “khách” đang ngồi ở tầng trên (xe buýt 2 tầng). Nhưng khi bác đi lên tầng 2 kiểm tra thì thấy… không có ai. Điều này khiến bác tài xế rất hoảng hốt nghĩ rằng một sự việc “siêu nhiên” vừa xảy ra. Vậy sự thật có thể là gì?

Những người tài xế xe buýt thường có tính cách bạo dạn, mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng run khi gặp những chuyện mà họ không giải thích được.

Mới đây, một bác tài xế xe buýt ở Singapore đã rất ngạc nhiên khi nhìn màn hình theo dõi trên xe thì thấy ở tầng trên của xe có một “khách” đang ngồi. Bác ngạc nhiên là vì lúc đó mới đầu ca làm việc, theo bác biết thì chưa có khách nào lên xe. Bác liền đi lên tầng trên của xe để kiểm tra thì hoàn toàn không có ai. Vậy “nhân vật” xuất hiện trên màn hình camera theo dõi là ai?

Bác tài xế đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ sự việc, từ lúc mình xem màn hình đến lúc đi kiểm tra để cho thấy là mình không bịa ra câu chuyện này.

Đây là video:

Nguồn: Facebook.

Theo hình ảnh được ghi lại thì đây là xe buýt chạy ở khu vực Punggol (Singapore), lúc đó là khoảng 7h sáng ngày 10/2. Nhìn trên màn hình camera theo dõi thì ở tầng trên của xe buýt, rõ ràng có một “nhân vật” mặc đồ màu đen ngồi ở một ghế. Nhưng trên màn hình còn có dòng chữ: “Số hành khách trên xe: 0”.

Rất nhiều cư dân mạng Singapore tỏ ra sợ hãi trước sự việc này. Họ viết những bình luận như:

“Nếu gặp trường hợp này, tôi sẽ xin nghỉ phép đột xuất ngay lập tức. Bác tài xế thật can đảm”.

“Tôi thấy lạnh cả sống lưng, mới bắt đầu ca làm đã thế này thì hôm đó làm sao làm việc được?”.

Tài xế xe buýt hoảng sợ khi nhìn camera thấy có một khách nhưng kiểm tra cả xe không thấy ai ảnh 1

Những hình ảnh trên camera và thực tế trên xe buýt. Ảnh: Facebook.

Tuy nhiên, một netizen nói rằng anh từng làm công việc bảo dưỡng các camera an ninh trên các phương tiện công cộng và thỉnh thoảng camera sẽ bị treo. Khi đó, trên camera sẽ hiện lên hình ảnh ở một thời điểm khác chứ không phải thời điểm hiện tại. Những lúc như vậy, nếu khởi động lại camera thì có thể camera sẽ lại chạy bình thường.

Bạn thì nghĩ sao, liệu tình huống này có phải như anh kỹ thuật viên này phân tích không?

Tài xế xe buýt hoảng sợ khi nhìn camera thấy có một khách nhưng kiểm tra cả xe không thấy ai ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm