Tài xế xe buýt làm ông mai "se duyên tơ hồng" cho dân FA suốt 10 năm

Tài xế xe buýt làm ông mai "se duyên tơ hồng" cho dân FA suốt 10 năm
HHT - Một tài xế xe buýt tại Trịnh Châu, Trung Quốc đã biến chính chuyến buýt hằng ngày của mình thành một công ty mai mối và đã rất thành công trong việc se duyên cho các bạn trẻ đang còn “FA”.
Tài xế xe buýt làm ông mai "se duyên tơ hồng" cho dân FA suốt 10 năm ảnh 1
“Ông tơ” Yun Xi. 

Yun Xi, hay còn được gọi bằng cái tên trìu mến “ông tơ bà nguyệt di động” đã “hành nghề” mai mối này trên chính chiếc xe buýt từ năm 2008.

Chiếc xe được tô điểm bằng các thông tin hẹn hò bao gồm tên tuổi, ảnh, thông tin cá nhân như công việc, học vấn và sở thích. Trong mùa lễ Thất tịch năm nay hay còn gọi là ngày tình nhân của Trung Quốc (17/8), anh đã chọn ra 20 người độc thân, tất cả đều mong muốn tìm kiếm được một nửa của đời mình trước khi năm 2018 qua đi.

Những người này sẽ kết nối qua WeChat, sử dụng các nhóm trò chuyện và mã QR mà Yun đã tạo ra để phục vụ những người chưa vợ chưa chồng của mình.

Tài xế xe buýt làm ông mai "se duyên tơ hồng" cho dân FA suốt 10 năm ảnh 2
Những câu chuyện tình yêu được kể lại trên xe buýt.

Theo Sixth Tone, Yun được truyền cảm hứng từ chính cha của mình, người cũng làm nghề mai mối ở quê nhà. Ý tưởng này cũng xuất phát từ chính công việc hằng ngày của anh khi thường nghe thấy các ông bố bà mẹ đi xe buýt than vãn rằng con cái họ vẫn đơn côi lẻ bóng. Vì xe lúc nào cũng đông khách nên anh Yun nghĩ rằng đây là một cơ hội hoàn hảo để các bạn trẻ độc thân tìm đến nhau.

“Công ty mai mối di động” của anh Yun cũng tổ chức cho những người độc thân vào ngày lễ Tình nhân 14/2, ngày lễ Độc thân 11/11 cũng như là ngày 20/5 - một ngày nghỉ lãng mạn của Trung Quốc.

Kể từ ngày bắt đầu khởi hành “chuyến xe tình yêu” vào năm 2008, Yun đã giúp được 23 cặp đôi đến với nhau. Chia sẻ với Asiaone, Yun nói: “Tôi hy vọng sẽ có nhiều người hơn nữa tìm thấy tình yêu của đời họ trên chuyến xe của tôi. Khi tôi thấy 2 người độc thân trở thành một cặp, trái tim tôi như tan chảy”.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm