Tái xuất Instagram sau 4 tháng, Selena Gomez trải lòng cám ơn người hâm mộ

Tái xuất Instagram sau 4 tháng, Selena Gomez trải lòng cám ơn người hâm mộ
HHT - "Nữ hoàng Instagram" vừa quay trở lại dùng mạng xã hội sau một thời gian vắng bóng để điều trị sức khỏe.

Mới đây, nữ ca sĩ Selena Gomez đã lần đầu tái xuất trên Instagram sau gần 4 tháng vắng bóng để điều trị sức khỏe tâm thần. Tấm hình gần nhất được cô nàng đăng vào tháng 10 năm ngoái, khi đó cô nàng đã chia sẻ một bức ảnh selfie xinh đẹp với thông báo sẽ tạm tránh xa mạng xã hội để tập trung vào quá trình phục hồi sức khỏe.

Trong dòng chia sẻ mới nhất, Selena Gomez đã trải lòng với người hâm mộ rằng: "Đã lâu lắm rồi các bạn mới thấy tôi lên tiếng nhỉ, năm mới tôi chúc mọi người luôn cảm thấy vui vẻ, tôi luôn biết ơn đến những tình cảm yêu thương và lời ủng hộ mà các bạn đã dành cho tôi".

Cô nàng cũng thừa nhận với người hâm mộ của mình rằng năm vừa qua là quãng thời gian rất khó khăn trong sự nghiệp: "Năm ngoái rõ ràng là một năm của sự suy ngẫm, của những thách thức và của cả sự trưởng thành. Chính những thử thách đó giúp bạn nhận ra bản thân mình là ai và khả năng vượt qua mọi khó khăn của bạn như thế nào. Hãy tin tôi, để vượt qua chúng không hề dễ dàng, tôi tự hào về con người hiện tại của mình và mong chờ một năm mới đến. Yêu tất cả mọi người".

Bài đăng của Selena Gomez ngay sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các người hâm mộ trên khắp thế giới. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng và chào đón nữ ca sĩ trở lại khỏe mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm