Tái xuất sau "Chị Mười Ba", Thu Trang - Tiến Luật đã trở mặt "chiến nhau" tưng bừng

Tái xuất sau "Chị Mười Ba", Thu Trang - Tiến Luật đã trở mặt "chiến nhau" tưng bừng
HHT - Sau sự tái xuất trong phim điện ảnh "Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội", Thu Trang - Tiến Luật chính thức trở lại trong tập tiếp theo của series game hài thực tế "Trận chiến sinh tử - The Battle of life".

Trận chiến sinh tử là chương trình do Thu Trang tự đầu tư sản xuất với những trò chơi dân gian được biến tấu theo phong cách riêng. Trước đó, chương trình đã ra mắt 2 số nhưng vì muốn dồn hết thời gian cho phim Chị Mười Ba, Thu Trang - Tiến Luật đành tạm dừng thực hiện chương trình. Cho đến hiện tại, Thu Trang - Tiến Luật mới yên tâm khởi động lại dự án.

Tái xuất sau "Chị Mười Ba", Thu Trang - Tiến Luật đã trở mặt "chiến nhau" tưng bừng ảnh 1
Tái xuất sau "Chị Mười Ba", Thu Trang - Tiến Luật đã trở mặt "chiến nhau" tưng bừng ảnh 2

Trong trailer tập 3 vừa ra mắt, chương trình giới thiệu 6 người chơi gồm Thu Trang - Tiến Luật - Phát La - Anh Tú - La Thành - Sĩ Thanh. Các nghệ sĩ sẽ thi đấu với nhau để giành chiến thắng cuối cùng. Trận chiến sinh tử mang không khí vui nhộn, hài hước, là nơi để các nghệ sĩ thỏa sức thể hiện sự lém lỉnh, duyên dáng của mình.

Không còn là "Anh Đường Băng" hay "Chị Mười Ba", Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ trở mặt thành thù, tấn công nhau bằng súng nước tơi bời. Thu Trang cho biết: "Dù là vợ chồng đi nữa thì khi đã bước vào game là phải đấu tới cùng. Không có chuyện nhường nhịn nhau đâu. Thu Trang - Tiến Luật sẽ thi đấu hết mình, đúng với yêu cầu mà chương trình đã đặt ra ngay từ đầu".

Tái xuất sau "Chị Mười Ba", Thu Trang - Tiến Luật đã trở mặt "chiến nhau" tưng bừng ảnh 3
Tái xuất sau "Chị Mười Ba", Thu Trang - Tiến Luật đã trở mặt "chiến nhau" tưng bừng ảnh 4

Một tình tiết bất ngờ khác là Phát La bất ngờ tuyên bố phản bội Thu Trang. Khi bị phía Tiến Luật khống chế, Phát La liền trở mặt: "Ngay từ đầu em đã không muốn về với đội đó rồi". Quá bất ngờ vì bị phản bội, Thu Trang thốt lên đầy kinh ngạc: "Phát La! Chị không ngờ em lại phản bội chị".

Trong một diễn biến khác, Thu Trang - Sĩ Thanh, Tiến Luật - La Thành, Phát La - Anh Tú được chia cặp để đối đầu với nhau? Ở Trận chiến sinh tử, hôm nay người bên cạnh bạn là đồng đội nhưng chỉ một lát sau, họ đã thành kẻ thù không đội trời chung. Các nghệ sĩ chẳng có lựa chọn nào khác ngoài việc thi đấu hết mình để mang về vinh quang cuối cùng.

Tái xuất sau "Chị Mười Ba", Thu Trang - Tiến Luật đã trở mặt "chiến nhau" tưng bừng ảnh 5
Tái xuất sau "Chị Mười Ba", Thu Trang - Tiến Luật đã trở mặt "chiến nhau" tưng bừng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.