Takeuchi Miyu của Produce 48: Suốt 9 năm vô danh ở AKB48, nay đã được tỏa sáng!

Takeuchi Miyu của Produce 48: Suốt 9 năm vô danh ở AKB48, nay đã được tỏa sáng!
HHT - Cô gái với tài năng và đam mê âm nhạc vẫn tiếp tục kiên trì để chạm đến ước mơ của mình.

Còn nhớ bài hát đầu tiên nghe Takeuchi Miyu hát solo ở stage của AKB48Shonichi có câu: “Những giọt mồ hôi mang theo ước mơ của chúng ta nở chầm chậm như một đóa hóa. Tôi thề tôi sẽ không ngừng nỗ lực.” Có lẽ hành trình chạm đến ước mơ của Miyu cũng như những lời ca ấy. Tham gia vào AKB48 vào năm 2009, trải qua gần chín năm với 6 kì Tổng tuyển cử nhưng chưa một lần được gọi tên ở vị trí thấp nhất, Miyu vẫn không từ bỏ, để đến bây giờ được gọi tên ở vị trí thứ 11 trong chương trình sống còn Hàn Quốc Produce 48.

Takeuchi Miyu của Produce 48: Suốt 9 năm vô danh ở AKB48, nay đã được tỏa sáng! ảnh 1

Trong bài phát biểu sau khi nhận được hạng 11, Miyu đã không kìm được nước mắt nói: “Mình đã làm idol được 9 năm, nhưng chưa bao giờ mình được ở trong top 100 tại AKB. Vì vậy mình đã đến Hàn với mong muốn được tiếp tục làm idol, mình sẽ luôn cố gắng hơn nữa trong tương lai.”

Miyu phát biểu ở tập 5.

Takeuchi Miyu thuộc thế hệ thứ 9 của AKB Group, thế hệ của cô được các fan nhận xét là điều kì diệu và là thế hệ vàng của AKB Group, những cái tên thuộc thế hệ này đã từng và đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong AKB. Nhưng riêng Miyu thì lại không thể bật lên trong thế hệ của mình, không phải vì Miyu thiếu tài năng hay bị quản lý quên lãng mà là vì Miyu thiếu đi sự may mắn cùng với không gian để bộc lộ hơn nữa bản thân mình. Miyu thông minh với tấm bằng đại học hàng đầu Nhật Bản, Miyu xinh đẹp, tài năng và đầy đam mê, Miyu còn là một cô gái tốt bụng, hiền hòa. Tưởng chừng tất cả các yếu tố ấy sẽ khiến ACE gốc của gen 9 bật lên, nhưng giữa vườn hoa trăm sắc màu của AKB48 thì cái tên Miyu vẫn còn xa lạ với rất nhiều người.

Takeuchi Miyu của Produce 48: Suốt 9 năm vô danh ở AKB48, nay đã được tỏa sáng! ảnh 2

Sau 9 năm, vẫn không một lần được gọi tên ở vị trí thấp nhất nhưng Miyu vẫn không tốt nghiệp khỏi AKB48 như những cô gái vô danh khác. Cô vẫn miệt mài bên cây đàn piano, lập kênh Youtube riêng và cộng tác với các nghệ sĩ khác của Nhật Bản để đưa âm nhạc của mình đến với mọi người.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật đã khiến tình yêu âm nhạc của Miyu lớn hơn tất thảy mọi thứ, cô tham gia Produce 48 như một cách để nắm lấy cơ hội cuối cùng để thực hiện ước mơ của mình. Và nguyện ước của Miyu đã trở thành hiện thực, những bài hát được cô sản xuất và cover được rất nhiều fan trên thế giới biết đến. Miyu đã khóc khi nhận hạng 11 bởi sau bao cay đắng ngọt bùi, tài năng và nỗ lực của cô đã được công nhận.

Miyu cover Instagram của Dean.

Miyu có lẽ không còn là một idol nữa, cô đã chạm đến định nghĩa đích thực của người nghệ sĩ bởi âm nhạc của cô là những đóa hoa mang đến cho người khác những sắc màu của cuộc sống. Ngạn ngữ mà Miyu yêu thích là: “Nếu những đóa hoa biết hát, tôi sẽ là người đệm đàn cho chúng”. Hãy chúc cho Miyu thành công trong Produce 48 để thứ âm nhạc tràn ngập sắc màu kia sẽ đến được với mọi người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm